Windows Update Blocker – Tắt Windows update nhanh chóng

9737
windows update blocker

Windows 10 cung cấp kiểm soát giao diện người dùng ít hơn đối với hành vi cập nhật của hệ điều hành so với các phiên bản trước của Windows.

Không có tùy chọn tắt Cập nhật Windows bằng ứng dụng Bảng điều khiển hoặc Cài đặt trong Windows 10, nó sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt mọi bản cập nhật mà họ tìm thấy, cho dù bạn có thích hay không.

Windows Update Blocker

Windows Update Blocker là một phần mềm miễn phí giúp bạn hoàn toàn vô hiệu hóa Windows Update của bạn chỉ với một cú nhấp chuột vào nút.

Tiện ích này là di động, có nghĩa là bạn không còn cần phải trải qua quá trình cài đặt và không còn dư thừa trên ổ cứng sau khi loại bỏ nó.

Nếu bạn đặt tệp chương trình vào một thiết bị dữ liệu ngoài, bạn có thể sử dụng Windows Update Blocker ở mọi nơi với bạn và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào mà bạn tiếp xúc, những thứ có cấu hình vừa phải và không muốn cơ hội cập nhật có thể làm hỏng hệ thống của họ.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (32 \ 64-bit).

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Slovenia, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Ukraina, tiếng Hà Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Bồ Đào Nha (brasil), tiếng Thái, tiếng Ả Rập, Tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Ba Tư, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Gruzia, tiếng Đan Mạch (Dansk), tiếng Albania, tiếng Azerbaijan, tiếng Bungari, tiếng Serbia, tiếng Uzbek, tiếng Tajik, tiếng Abkhazian, tiếng Romania, tiếng Slovak

Download Windows Update Blocker

Windows Update Blocker v1.7

FshareUptoBoxVery

Cách Windows Update Blocker hoạt động

Bạn có thể chỉnh qua tiếng việt tại phần Menu > Language > Vietnamese

windows update blocker 1

Biểu tượng trạng thái dịch vụ sẽ hiển thị cửa sổ của bạn Cập nhật trạng thái dịch vụ, nếu bạn muốn chặn Cập nhật Windows tự động

  • Chọn “Tắt dịch vụ”(Disable)
  • Bấm vào nút “Áp dụng ngay”(Apply Now) là Windows update đã bị tắt vĩnh viễn
  • Bảo vệ dịch vụ có thể ngăn thay đổi không được kiểm soát (Được khuyến nghị).

Cách chặn bất kỳ dịch vụ nào khác và bảo vệ cài đặt

Phiên bản mới cho phép người dùng thêm bất kỳ dịch vụ nào khác vào tệp Wub.ini để chặn nó, trước tiên hãy chỉnh sửa tệp Wub.ini và thêm tên dịch vụ mong muốn của bạn dưới dòng “dosvc = 2,4”.

Ví dụ: nếu bạn muốn để chặn “Windows Update Medic Service” Hãy mở dịch vụ và tìm nó

windows update blocker 2 windows update blocker 3

Sau đó nhấp vào nó và sao chép tên (Service name)

windows update blocker 4

Viết hoặc dán tên dịch vụ dưới dòng dosvc = 2,4

windows update blocker 5

Cuối cùng, mở Windows Update Blocker và sử dụng nút “Apply now”. Nếu bạn muốn xóa dịch vụ được thêm gần đây sau một thời gian, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

1. Mở Windows Update Blocker và chọn bật dịch vụ sau đó sử dụng nút Áp dụng ngay.
2. Xóa dòng dịch vụ bạn muốn từ tệp Wub.ini
3. Bây giờ bạn có thể chọn dịch vụ tắt dịch vụ và tùy chọn Bảo vệ cài đặt dịch vụ

Chúc các bạn thành công.

Bài trướcDownload Foxit PDF Editor 11 – Phần mềm chỉnh sửa PDF đỉnh kout
Bài tiếp theoDownload Reduce Memory – Giải phóng RAM tăng tốc máy tính
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.