Tải Your Uninstaller Pro – Gỡ bỏ phần mềm triệt để sửa lỗi hệ thống

0
1355
download-your-uninstaller-pro

Your Uninstaller Pro

Your Uninstaller Pro loại bỏ bất kỳ chương trình được cài đặt và xóa tất cả các dấu vết còn lại phía sau – không còn ‘đồ tạo tác rác’ còn lại. Bất cứ khi nào bạn gỡ cài đặt một chương trình, Your Uninstaller! loại bỏ nó hoàn toàn ! Hoàn toàn không có gì còn sót lại.

Giả sử bạn thường xuyên cài đặt các phiên bản dùng thử của các chương trình để kiểm tra chúng. Và chúng ta hãy nói rằng, sau khi cho họ một shot, bạn không thích họ và quyết định gỡ bỏ chúng. Thật không may, bạn thấy nó không thể gỡ bỏ cài đặt một số trong số họ – họ vẫn còn trên danh sách các chương trình cài đặt Windows ngay cả khi họ được cho là “đi”.

Các chương trình gỡ cài đặt không đúng cách này cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi vì nhiều tệp rác và khóa / giá trị đăng ký bị bỏ lại trên PC của bạn. Những ‘đồ tạo tác rác’ này có thể – và làm – gây ra các sự cố hệ thống và làm chậm Windows đáng kể.

your uninstaller pro full crack

Các tính năng chính của Your Uninstaller

 • Gỡ cài đặt bất kỳ chương trình đã cài đặt nào hoàn toàn, ngay cả chương trình bị hỏng. 
  Phần thú vị nhất của Your Uninstaller! là: loại bỏ mọi phần của chương trình một cách hoàn toàn. Với Your Uninstaller !, thật dễ dàng để gỡ cài đặt mọi chương trình đã cài đặt – không còn dấu vết nào.
 • Khắc phục gỡ cài đặt không hợp lệ trong một lần nhấp.
  Nếu bạn thường cài đặt / gỡ cài đặt phần mềm, bạn chắc chắn sẽ gặp phải các chương trình bị hỏng. Hãy để Your Uninstaller! sửa chúng.
 • Quét toàn bộ hệ thống sau khi chương trình được gỡ cài đặt để xóa hoàn toàn. 
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! quét toàn bộ hệ thống cho các dấu vết liên quan và loại bỏ hoàn toàn bất kỳ ‘đồ tạo tác rác’ nào sau khi gỡ cài đặt bình thường. Bạn thậm chí không bao giờ biết chương trình đã từng được cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Buộc loại bỏ chương trình. 
  Một số chương trình thực sự khó loại bỏ, đặc biệt là các chương trình không phù hợp kiểu cũ. Ngay cả khi họ không phải là một vấn đề cho Your Uninstaller!
 • Giữ cho hệ thống của bạn ổn định và sạch sẽ với các công cụ hệ thống khác nhau. 
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! có các công cụ hệ thống tích hợp như Uninstaller , Startup Manager , Internet Traces Eraser , Start Menu Manager và Disk Cleaner để giữ cho Windows luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.
 • Dễ sử dụng. Không cần kiến ​​thức chuyên môn. 
  Khả năng sử dụng luôn luôn là quan trọng nhất trong tâm trí của chúng tôi khi chúng tôi phát triển sản phẩm. Chương trình gỡ cài đặt của bạn! đơn giản và dễ sử dụng. Không phức tạp, không nhầm lẫn.
 • Tương thích với Windows Vista và Windows 10. 
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! Vista và Windows 10 tương thích cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tất nhiên, nó cũng hoạt động hoàn hảo cho Windows XP/7/8.

Download Your Uninstaller Pro Full Crack

Your Uninstaller Pro 7.5

FshareMshare

Your Uninstaller Portable (bản rút gọn)

FshareMshare

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller Pro

 • Giải nén với winrar và chạy file setup
 • Sau khi cài xong sẽ xuất hiện bản Trial Version chọn Enter Key
 • Mở file txt trong file để nhập key và name nhé
 • Chúc các bạn thành công có thể xem thêm video cho chi tiết.

Video cài đặt Your Uninstaller Pro

Hướng dẫn tải và cài đặt Your Uninstaller Pro – Phần mềm xoá file hiệu quả

Your Uninstaller Pro loại bỏ bất kỳ chương trình được cài đặt và xóa tất cả các dấu vết còn lại phía sau – không còn ‘đồ tạo tác rác’ còn lại. Bất cứ khi nào bạn gỡ cài đặt một chương trình, Your Uninstaller! loại bỏ nó hoàn toàn ! Hoàn toàn không có gì còn sót lại.Link: https://icongnghe.com/tai-your-uninstaller-pro/

Người đăng: I Công Nghệ vào Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018