Tải game Megaman X4, X9 cho PC Full

0
369

Giới thiệu về game Megaman

Hấp dẫn hơn cả là Mega Man X4 cho phép game thủ tải về chơi hoàn toàn miễn phí.

Từ nhiều năm nay, cái tên Mega Man mỗi khi nhắc đến đều khiến cho nhiều game thủ cảm thấy chán nản vì mọi hy vọng được nhìn thấy series game này trở lại đều đã biến mất trước sự thờ ơ của Capcom.

Ngoài những món đồ lưu niệm cùng các phiên bản remake cẩu thả trên di động để hút máu người dùng, chẳng hề có một tựa game nào dù là nhỏ nhất về chú robot quả cảm màu xanh được ra đời nữa.

Cộng đồng

Ngược lại về phía cộng đồng fan hâm mộ, vẫn còn đó những cá nhân tâm huyết không muốn nhìn thấy thương hiệu game này dần bị mai một như vậy.

Họ dồn sức lực của mình vào những dự án game tự phát chẳng vì mục đích lợi nhuận mà thay vào đó chỉ để đáp ứng nỗi mong mỏi của hàng triệu fan trên toàn thế giới, đó là được tiếp tục đồng hành cùng Mega Man trong những cuộc phiêu lưu mới.

Tựa game Mega Man fan made mới ra mắt gần đây nhất là Mega Man X9 – sản phẩm được xây dựng bởi 2 lập trình viên trong vòng… 8 năm ròng rã.

Tai-game-megaman-x9-2

Xuất phát từ một đoạn phim hoạt hình ngắn được giới thiệu từ năm 2009 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng fan Mega Man, họ đã quyết định biến nó trở thành một tựa game hoàn chỉnh ra mắt vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó cũng đừng bỏ lỡ game sinh tồn cực hay Rim World.

Tải game Mega Man X4

MeGa man X4

VipshareMshare

Các bạn chỉ cần giải nén và chạy setup ấn next liên tục là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và theo dõi I Công nghệ để cập nhật thêm nhiều thứ nhé.

Leave a Reply

avatar