Tải game Megaman X4 cho PC Full Hướng dẫn cài đặt chi tiết

8612

Megaman X4

Hấp dẫn hơn cả là Mega Man X4 cho phép game thủ tải về chơi hoàn toàn miễn phí.

Từ nhiều năm nay, cái tên Mega Man mỗi khi nhắc đến đều khiến cho nhiều game thủ cảm thấy chán nản vì mọi hy vọng được nhìn thấy series game này trở lại đều đã biến mất trước sự thờ ơ của Capcom.

Ngoài những món đồ lưu niệm cùng các phiên bản remake cẩu thả trên di động để hút máu người dùng, chẳng hề có một tựa game nào dù là nhỏ nhất về chú robot quả cảm màu xanh được ra đời nữa.

Cộng đồng Megaman X4

Ngược lại về phía cộng đồng fan hâm mộ, vẫn còn đó những cá nhân tâm huyết không muốn nhìn thấy thương hiệu game này dần bị mai một như vậy.

Họ dồn sức lực của mình vào những dự án game tự phát chẳng vì mục đích lợi nhuận mà thay vào đó chỉ để đáp ứng nỗi mong mỏi của hàng triệu fan trên toàn thế giới, đó là được tiếp tục đồng hành cùng Mega Man trong những cuộc phiêu lưu mới.

Tựa game Mega Man fan made mới ra mắt gần đây nhất là Mega Man X9 – sản phẩm được xây dựng bởi 2 lập trình viên trong vòng… 8 năm ròng rã.

Tai-game-megaman-x9-2

Xuất phát từ một đoạn phim hoạt hình ngắn được giới thiệu từ năm 2009 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng fan Mega Man, họ đã quyết định biến nó trở thành một tựa game hoàn chỉnh ra mắt vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó cũng đừng bỏ lỡ game sinh tồn cực hay Rim World.

Đặc sắc Megaman X4

  • Megaman X4 (MX4) được chia làm hai cuộc hành trình độc lập của hai nhân vật: X và Zero. Ngoài giá trị khi chơi lại, bản thân việc chọn nhân vật còn quyết định số lần game over của bạn: X sử dụng khẩu X-buster tấn công từ xa, trong khi Zero sử dụng Z-Saber tầm gần, không cần nói hẳn bạn cũng biết vai trò của khoảng cách khi chiến đấu. Nếu là người lần đầu làm quen với game Megaman thì hãy chọn X, nhưng sự thử thách luôn tỉ lệ thuận với sự hấp dẫn nên bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội thử nhân vật Zero.
  • Ngoài vũ khí riêng, X và Zero vẫn có những điểm tương đồng. Từ Megaman Classic đến Megaman X là sự chuyển tiếp giữa 2 thế hệ. Một bên (Megaman Classic) vốn dành cho mọi đối tượng nên cách chơi chậm rãi, trong khi Megaman X lại hướng đến các fan ruột của thể loại

Download Game Mega Man X4

MeGa man X4

FshareGoFileVery

Hướng dẫn cài đặt Mega Man X4

  • Giải nén file game vừa Download
  • Chạy file MMX4.exe để chơi game luôn không cần cài gì
  • Video Test Windows 10 – 64bit

Bài trướcDownload MAudioPlugins 2019 VST – Bộ sưu tập hiệu ứng nhạc cụ
Bài tiếp theoDownload Autodesk Vehicle Tracking 2020 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.