Tải full bộ font chữ – Tất cả các font chữ có trên thế giới

22604

Font chữ là một thành phần không thể thiếu nếu chúng ta vừa mua máy tính hoặc mới cài lại windows. Nếu máy tính bị thiếu font chúng ta không thể xem được những tài liệu trên mạng hoặc người khác gửi. Để khắc phục các lỗi chúng ta đi vào bài viết.

Font chữ là gì?

Font chữ là một tập hợp hoàn chỉnh của các ký tự (character) bao gồm: chữ cái (letter), số, dấu câu và kí tự đặc biệt khác (glyph)…theo cùng một kiểu hình dáng (họa hình), định dạng (regular, bold hoặc italic) và kích cỡ (size). Định nghĩa về phông chữ trong máy tính(computer font).

Hiển thị tiếng trung lỗi ô vuông

Đối với máy tính Windows chưa được cài Font thì sẽ không thể hiển thị đúng và chính xác các ngôn ngữ chữ tượng hình như tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn, Nhật, hay các chữ hệ ả rập, thái lan v.v… Thường sẽ bị lỗi font và hiển thị toàn hình ô vuông.

lỗi font ô vuông

Cách để khắc phục lỗi ô vuông là cài bộ font Trung Quốc ở phần dưới, hiện nay trên mạng có rất nhiều font Trung Quốc từ thư pháp đến các kiểu chữ khác nhau.

Lỗi hiển thị font chữ khi chơi game

Một số người thích chơi games nước ngoài có thể sẽ bị lỗi font chữ khi vào chơi game hoặc lúc cài đặt game.

Để khắc phục các bạn tìm đúng loại font của games chắc nhà phát hành games sẽ cung cấp hoặc có thể tải full bộ font và tìm đúng font chữ mình cần ở phía dưới.

Tải Full bộ font chữ cho máy tính

Full font từ Google đủ tất cả các loại font trên thế giới rất nặng nhé hơn 1GB cho bạn nào cần: 

Google Font

Full font chữ văn phòng tiếng việt 7mb

Tổng hợp đủ loại font VNI, Vn.time, Time New Roman, Unicode

Fshare UploadIOFiledWon

Full font chữ tiếng trung hàn nhật 150mb

FshareFileUp

Giải nén File tải được bằng winrar hoặc 7-zip, sau đó copy toàn bộ file font trong thư mục vừa giải nén rồi paste vào đường dẫn: C:\Windows\Fonts. Hoặc là có thể click chuột phải chọn install.

Link nào die comment mình fix nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcDownload CATIA v5 R2016 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload CSI SAP2000 v22 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.