Download Tải game Assassin’s Creed Revelations Việt Hoá

2044
Assassins Creed Revelations Viet Hoa

Assassin’s Creed Revelations Việt Hoá

Assassin’s Creed Revelations Việt Hoá đánh dấu sự kết thúc của hai kỷ nguyên khi nó khám phá cuộc phiêu lưu cuối cùng của Ezio Auditore và Altair Ibn-La’Ahad. Kết luận đầy tham vọng của Ubisoft cho một câu chuyện về bốn trò chơi được coi là chương hay nhất trong loạt phim Assassin’s Creed mặc dù mắc phải một số vấn đề quen thuộc. Chứng kiến ​​Ezio và Altair thấu hiểu cuộc sống mà họ đã sống là một cảnh tượng đáng chú ý, dễ dàng xứng đáng với một chuyến đi nữa đến một thế giới mà chúng ta đã trải qua trong vài năm.

Trong Assassin’s Creed Revelations , sát thủ bậc thầy Ezio Auditore đi theo bước chân của người cố vấn huyền thoại Altair, trên hành trình khám phá và mặc khải. Đó là một con đường nguy hiểm – một con đường sẽ đưa Ezio đến Constantinople, trung tâm của Đế chế Ottoman, nơi một đội quân Templar đang phát triển có nguy cơ gây mất ổn định khu vực. Ngoài câu chuyện từng đoạt giải thưởng của Ezio, trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến được tinh chỉnh và mở rộng trở lại với nhiều chế độ hơn, nhiều bản đồ và nhiều nhân vật hơn, cho phép bạn kiểm tra kỹ năng sát thủ của mình chống lại những người khác từ khắp nơi trên thế giới.

Sau phần mở đầu ngắn gọn về người hùng thời hiện đại, Desmond, hành động quay trở lại Ezio, hiện đã ở tuổi trung niên, và trên dấu vết của trí tuệ đã mất của người hùng của trò chơi đầu tiên, Altair. Một khóa học bồi dưỡng ngắn hạn về sát thủ sau đó, và anh hùng của chúng ta tìm thấy chính mình ở Constantinople thế kỷ 16 (hay Istanbul như chúng ta gọi ngày nay), chiến đấu với những kẻ gian, bị cuốn vào những âm mưu và tìm kiếm một bộ chìa khóa sẽ mở khóa thư viện bí mật của Altair .

Thành phố có thể mới và Ezio cũ hơn và khôn ngoan hơn, nhưng cốt lõi của trò chơi vẫn không thay đổi. Ezio có thể đi lang thang khắp Constantinople theo ý muốn, leo lên các cạnh của ngôi nhà, nhà thờ Hồi giáo và cung điện, chạy đua qua các mái nhà và thường tham gia vào các loại nhào lộn nhảy, đu và lặn mà chúng tôi thường liên kết với Prince of Persia. Có các vật phẩm để thu thập, lính canh để quấy rối và các khu vực của thành phố mà bạn chỉ có thể vạch ra bằng cách leo lên các điểm thuận lợi cao và đồng bộ hóa các giác quan của bạn với một con đại bàng đi qua.

Đặc sắc Assassin’s Creed Revelations Việt Hoá

 • Làm chủ các kỹ năng mới của một Ezio thông minh hơn, sắc bén hơn và lợi hại hơn bao giờ hết. Hạ gục đối thủ của bạn một cách kín đáo bằng vũ khí và khả năng mới, bao gồm cả việc chạy tự do hoặc móc lưỡi nâng cao. Khám phá chiều sâu mới trong trò chơi với chế tạo bom và sử dụng Tầm nhìn của Eagle đã tăng để hạ gục kẻ thù và quét môi trường.
 • Trải nghiệm nhiều người chơi đã được kiểm chứng thậm chí còn thú vị hơn, với tất cả các chế độ nhóm mới và khả năng chơi lại vô tận.
 • Chơi và khám phá các giới hạn của Animus để làm sáng tỏ quá khứ của Desmond và tìm hiểu xem tương lai sẽ ra sao.

Cấu hình Assassin’s Creed Revelations Việt Hoá

 • Hệ điều hành : Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core ™ 2 Duo E4400 @ 2.0GHz / AMD Athlon  64 X2 4600+ @ 2.4 Ghz trở lên
 • RAM: 2 GB
 • Trưng bày : 256 MB DirectX 9.0 – tương thích với Shader Model 3.0 hoặc cao hơn (xem danh sách các thẻ tương thích)
 • Phiên bản DirectX: DirectX tháng 6 năm 2010 trở lên
 • Ổ đĩa cứng : 12 GB

Download Tải Game Assassin’s Creed Revelations Việt Hoá

Assassins Creed Revelations Gold Edition

Fshare

Assassins Creed Revelations Việt Hóa V.1.0.1

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed Revelations Việt Hoá

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cài Direct X và Visual C++ trước để tránh lỗi khi chơi game
 • Giải nén file Game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Giải nén file việt hoá và copy đến nơi vừa giải nén game xong
 • Chạy file Việt Hoá và ấn Patch
 • Xem video Windows 10 – 64bit

Bài trướcDownload Advanced Systemcare Ultimate 14 Full Serial Key
Bài tiếp theoDownload Adobe Photoshop Elements 2022 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.