Download Tải game Assassins Creed Odyssey Việt Hoá

1852
Assassins Creed Odyssey Viet Hoa

Assassins Creed Odyssey Việt Hoá

Assassin’s Creed Odyssey Việt Hoá là một trò chơi nhập vai hành động do Ubisoft Quebec phát triển và Ubisoft xuất bản. Đây là phần chính thứ mười một trong loạt Assassin’s Creed và kế thừa Assassin’s Creed Origins năm 2017. Game được việt hoá bởi Game Thuần Việt

Tương tự như Assassin’s Creed Origins, Odyssey chú trọng nhiều hơn vào yếu tố nhập vai so với các game trước trong loạt. Trò chơi có các tùy chọn đối thoại, nhiệm vụ phân nhánh và nhiều kết thúc.Người chơi có thể chọn nhân vật chính là Alexios hoặc Kassandra. Trò chơi có hệ thống danh tiếng, trong đó các lính đánh thuê khác sẽ đuổi theo người chơi nếu họ phạm tội như giết người hoặc ăn cắp.

Nhân vật chính, Alexios hoặc Kassandra, là một lính đánh thuê, hậu duệ của vua Spartan Leonidas I. Kế thừa Cây thương bị gãy của Leonidas, được rèn thành một lưỡi kiếm, để trở thành một vũ khí có khả năng đặc biệt trong chiến đấu. Trò chơi sử dụng một hệ thống cây kỹ năng cho phép người chơi mở khóa các khả năng mới. Ba cây kỹ năng gồm “thợ săn”, giúp cải thiện khả năng bắn cung của nhân vật, “chiến binh”, đặt trọng tâm vào chiến đấu và “sát thủ”, tập trung vào hành động lén lút và im lặng hạ sát. Hệ thống này thay thế hệ thống vốn được sử dụng trong Origins, chỉ đưa ra một loạt các khả năng bị động.

Hệ thống chiến đấu hitbox từng giới thiệu trong Origins trở lại và mở rộng để cấp cho người chơi quyền truy cập vào các kỹ năng đặc biệt khác nhau khi thanh khả năng đầy lên. Những kỹ năng này bao gồm việc gọi một cơn mưa tên và một cú đá mạnh để hạ gục đối thủ, tương tự như cơ chế “Overpower” từng được giới thiệu ở Origins để người chơi sử dụng đòn kết liễu mạnh mẽ trong chiến đấu. Trò chơi cũng có một hệ thống bánh răng trong đó mỗi mảnh áo giáp mà người chơi mặc có số liệu thống kê khác nhau và mang lại một loạt lợi thế.[8] Chúng có thể được trang bị và nâng cấp riêng lẻ. Chế độ “eagle vision”, cung cấp cho người chơi khả năng dò tìm khu vực bằng cách đánh dấu kẻ địch và đồ vật, đã được thay thế bằng một con đại bàng vàng tên là Ikaros làm bạn đồng hành, tương tự như Senu trong Origins.

Assassin’s Creed Odyssey Tiếng Việt vẫn có hệ thống chiến đấu hải quân, từng xuất hiện lần đầu trong Assassin’s Creed III, với người chơi có quyền đi vào tàu chiến thời kỳ Hy Lạp hóa để khám phá Biển Aegean. Cuộc xung đột giữa Athens và Sparta được thể hiện thông qua một “War System” cho phép người chơi nhận hợp đồng từ lính đánh thuê và tham gia vào các trận chiến quy mô khác nhau chống lại phe địch. Hệ thống chiến tranh có thể thay đổi ảnh hưởng của một phe trên một khu vực.

Đặc sắc Assassins Creed Odyssey Việt Hoá

 • Đi từ huyền thoại sống bị ruồng bỏ trong một cuộc phiêu lưu, nơi bạn sẽ khám phá quá khứ của mình và thay đổi số phận của Hy Lạp.
 • DU LỊCH CỔ ĐẠI Hãy bắt tay vào hành trình khám phá và gặp gỡ qua những khu rừng tươi tốt, những hòn đảo núi lửa và những thành phố nhộn nhịp , trong một thế giới được tạo hình bởi các vị thần và con người.
 • XÂY DỰNG HUYỀN THOẠI Các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cuộc phiêu lưu của bạn. Khám phá nhiều kết thúc với hệ thống đối thoại và lựa chọn mới. Tùy chỉnh thiết bị của bạn, tàu của bạn, kỹ năng của bạn và trở thành một huyền thoại.
 • Thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn trong các trận chiến quét giữa Athens và Sparta giữa hàng trăm binh lính, hoặc đâm và phân tán toàn bộ hạm đội trong các trận hải chiến ở Biển Aegean.

Cấu hình Assassins Creed Odyssey Việt Ngữ

 • Hệ điều hành : Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64bit)
 • Bộ xử lý:AMD FX 6300 @ 3,8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3,1 GHz
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa:AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM với Shader Model 5.0)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 46+ GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Đặt trước video: Thấp nhất (720p)

Download tải game Assassin’s Creed Odyssey Việt Hoá

Assassins Creed Odyssey v1.5.3

Fshare

Assassins Creed Odyssey Việt Hoá V.1.0.0.8

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Assassins Creed Odyssey Việt Hoá

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cài Direct X và Visual C++ trước để tránh lỗi khi chơi game
 • Giải nén file Game vừa download
 • Là chơi được luôn rồi
 • Giải nén file việt hoá và copy đến nơi vừa giải nén game xong
 • Xem video Windows 10 – 64bit

Bài trướcTải Game World War Z Full Cr4ck – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload MAGIX Video Pro X13 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.