Download V-Ray for Rhinoceros 8 – Và Full các phiên bản

5412
V-Ray Next for Rhinoceros

V-Ray for Rhinoceros

V-Ray for Rhinoceros trình kết xuất thông minh đầu tiên được tạo cho các nhà thiết kế. Các công cụ phù hợp đã mở rộng các khả năng cốt lõi của Rhino và Grasshopper, liên kết kết xuất đồ quang học, trí thông minh cảnh và quản lý tài sản thành một quy trình công việc mới mạnh mẽ, tập trung vào trải nghiệm thiết kế / trực quan hóa.

V-Ray Next nhanh hơn ở mọi nơi bạn nhìn. Nhờ các vật liệu được tối ưu hóa và tăng hiệu suất tổng thể trong V-Ray Next, tốc độ kết xuất hiện nhanh hơn tới 50% so với trước đây. Các cải tiến đối với kết xuất GPU cung cấp thêm 200 phần trăm, được mở rộng hơn nữa thông qua V-Ray Scene Intelligence, có thể hiển thị các cải tiến cụ thể lên đến 7 lần.

Trí thông minh cảnh V-Ray, được giới thiệu trong V-Ray Next, tự động phân tích cảnh 3D khi bắt đầu kết xuất để tối ưu hóa một số quyết định phổ biến nhất mà nhà thiết kế sẽ đưa ra. Chẳng hạn, Đèn thích ứng mới (ADL) hiện cung cấp ánh sáng môi trường dựa trên hình ảnh chính xác hơn, nhanh hơn đến 7 lần. Điều này đặc biệt hữu ích cho nội thất, nơi nó loại bỏ sự cần thiết phải thêm các cổng ánh sáng riêng biệt tại cửa sổ và cửa mở.

Trí thông minh cảnh V-Ray cũng đã cải tiến máy ảnh V-Ray, giờ đây có thể tự động đặt phơi sáng và cân bằng trắng, cho phép hiển thị hình ảnh hoàn hảo mỗi lần. Khử nhiễu không có đầu vào cũng có sẵn thông qua bộ khử nhiễu AI AI mới, giúp loại bỏ nhiễu hình ảnh gần như ngay lập tức, mang lại cảm giác ánh sáng ngay lập tức. Kiểu khử nhiễu này là hoàn hảo để tương tác tinh chỉnh giao diện của một cảnh.

Tính năng mới V-Ray for Rhinoceros

 • Hệ thống quản lý tài sản mới hoạt động như một trung tâm kiểm soát dự án mới, giúp các nhà thiết kế hợp lý hóa quy trình công việc và phối hợp giữa các dự án.
 • V-Ray for Rhino ra mắt với bộ công cụ Grasshopper toàn diện nhất trên thị trường, mang lại khả năng mới cho công cụ thiết kế tham số. Với khả năng tương tác trực tiếp, các nhà thiết kế có thể sử dụng V-Ray từ bên trong Grasshopper để tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp của các đường cong trừu tượng và các mẫu lặp lại, mà không xuất lại bất cứ thứ gì cho Rhino.
 • GPU nâng cao – Hiện tại các nhà thiết kế có thể truy cập toàn bộ sức mạnh kết xuất GPU trong V-Ray, thêm hỗ trợ kết xuất xô, hiệu ứng thể tích như khói và sương mù và khả năng tương thích với VRscans, thư viện vật liệu được quét chính xác, chính xác của Chaos Group.
 • Xem trước chế độ xem chính xác hơn – Cải thiện độ chính xác trong chế độ xem Rhino với các phản xạ nâng cao, khúc xạ, bản đồ va chạm và hơn thế nữa.
 • Kết xuất tự động với hàng loạt V-Ray – Với quyền truy cập vào V-Ray Swarm, giờ đây việc hiển thị ảnh chụp nhanh và các biến thể của dự án cũng như xem nhiều tệp Rhino dễ dàng hơn.
 • Công cụ phân tích ánh sáng mới – Trực quan hóa các giá trị chiếu sáng trong thế giới thực (lux) bằng cách sử dụng yếu tố kết xuất phân tích ánh sáng mới.
 • Hỗ trợ tập lệnh mới – Sử dụng RhinoScript hoặc Python để tự động hóa các tác vụ và thuộc tính của V-Ray hoặc truy cập các khả năng của V-Ray không có trong giao diện người dùng.

Cấu hình V-Ray for Rhinoceros

 • Cấu hình Vray phụ thuộc vào Rhinoceros nên xài được Rhinoceros thì cài ok nhé
 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8/10/11
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 300 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 1GHz trở lên.

Download V-Ray for Rhinoceros Full Cr4ck

V-Ray 5.20.06 for Rhinoceros 6-7-8 x64

FshareUptoBoxUploadRAR

V-Ray Next Build 4.20.03 for Rhinoceros 5-6-7

FshareUploadRAR

Vray Collection

Fshare

Hướng dẫn cài đặt V-Ray for Rhinoceros

 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm chọn đúng phiên bản Rhinoceros bạn đang xài, không cài đặt License Server
 • Copy “cgauth.dll” đến nơi vừa cài đặt Vray folder bin đường dẫn “C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for Rhinoceros\vrayappsdk\bin
 • Copy “vray_BRDFScanned.dll” đến nơi cài đặt V-Ray plugins đường dẫn “C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for Rhinoceros\vrayappsdk\bin\plugins
 • Ok đã xong

Bài trướcDownload Luminar Neo – Hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước
Bài tiếp theoDownload Foxit PDF Editor 12 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.