Download Symantec Ghost – Hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

2296
Symantec Ghost 

Symantec Ghost là gì

Symantec Ghost là một phần mềm sao chép dữ liệu, sao chép nội dung của ổ cứng máy tính vào một file nén hoặc tập hợp các file được gọi là image. Ghost sao chép toàn bộ nội dung sang một server hoặc ổ cứng khác để lưu trữ, gồm thông tin cấu hình và ứng dụng. Phần mềm cũng chuyển đổi một image trở lại dạng ban đầu khi cần. Trên máy tính cá nhân, ghost được sử dụng để sao lưu mọi thứ trên đĩa cứng, thường trong khi cài đặt lại hệ điều hành.

Symantec Norton Ghost Boot CD cho Windows của Symantec cho phép bạn tạo một bản sao lưu toàn bộ hệ thống mà bạn có thể sử dụng để khôi phục máy tính của mình trong trường hợp ổ cứng bị hỏng hoặc sự cố hệ thống lớn. Ghost cho phép bạn sao lưu vào bất kỳ loại phương tiện nào, bao gồm CD và DVD, ổ cứng ngoài hoặc đĩa Iomega Zip và Jazz. Bạn thậm chí có thể lên lịch sao lưu gia tăng, cho phép bạn chỉ sao lưu các mục đã thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng của bạn. Bản ghost là một lựa chọn tuyệt vời để sao lưu và khôi phục nhanh chóng hệ thống máy tính của bạn.

Ghost có thể sao lưu và phục hồi các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Nó hoạt động bằng cách tạo ra một hình ảnh hệ thống đầy đủ của máy tính của bạn, có thể được khôi phục trong trường hợp ổ cứng bị hỏng hoặc nếu bạn không thể nhập hệ điều hành của mình, cho phép bạn tiếp tục làm việc mà không bị mất dữ liệu.

Tính năng Symantec Ghost

  • Phần mềm có các tính năng nâng cao như sao lưu gia tăng, sao lưu theo lịch trình và sao lưu kích hoạt để giúp bảo vệ tối ưu dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy tính của bạn.
  • Ghost có tính năng LightsOut Restore cho phép bạn khôi phục hệ thống thông qua phần mềm trên đĩa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc khôi phục mà không cần đĩa CD khởi động được. Bạn cũng sẽ có thể tạo một ảnh đĩa ảo, tương thích với các định dạng VMWare và Microsoft, từ một ảnh khôi phục.
  • Các hoạt động của Norton Ghost xảy ra “nóng”, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows và các ứng dụng của nó trong các hoạt động cứu hộ. Cũng không có tùy chọn nào để lập lịch cho các hành động này vào các khoảng thời gian được xác định trước hoặc khi các sự kiện nhất định xảy ra. Bản sao có thể được tải lên một phân vùng trong hệ thống của bạn, trên đĩa CD / DVD, Blu-ray hoặc trên phương tiện di động USB.
  • Norton Ghost không để lại cơ hội nào và cũng giả định rằng bạn không còn quyền truy cập vào Windows, ví dụ như vì một số tệp khởi động bị hỏng. Trong những trường hợp này, nếu bạn đã tạo Norton Ghost Recovery Disk trước đó, bạn có thể thực hiện khởi động hệ thống bằng CD này và bắt đầu quy trình khôi phục bằng cách sử dụng hình ảnh đã được lưu.

Cấu hình Symantec Ghost

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download Symantec Ghost Full Cr4ck

Symantec Ghost Boot CD 12.0.0.11379 x64

Fshare4everUserDrive

Symantec Ghost Boot CD 12.0.0.11379 x86

Fshare4everUserDrive

Hướng dẫn cài đặt Symantec Ghost

  • Sử dụng USB copy phần mềm
  • Hoặc có thể xài Rufus xài phần mềm giống USB Boot
Bài trướcDownload Adobe Character Animator 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Acon Digital DeFilter – Loại bỏ sự mất cân bằng âm sắc
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.