Download StitchGenerator for 3ds Max – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

185
StitchGenerator

StitchGenerator for 3ds Max

StitchGenerator for 3ds Max là một tập lệnh cho 3ds max tạo ra các đối tượng đường khâu và một đối tượng để minh họa lỗ giữa các đường khâu trên các cạnh đã chọn, dọc theo một đường spline hoặc đơn giản bằng cách sơn chúng. Xem video YouTube để biết tổng quan nhanh về các tính năng.

Hiện có hai loại mũi may, mũi may có biên dạng tròn và mũi may phẳng. Chúng có độ dày được sử dụng nhiều nhất cho loại đường may nhất định. Chiều dài của các mũi khâu và khoảng cách giữa chúng có thể dễ dàng được điều chỉnh cũng như xoay, các thông số này cũng có thể được ngẫu nhiên hóa để tạo thêm một lớp chân thực.

Tính năng StitchGenerator for 3ds Max

  • Khi khởi động StitchGenerator, một vật liệu cho các đường khâu và các đối tượng lỗ sẽ được tạo, nếu đã có các vật liệu có tên trong cảnh thì chúng sẽ không được tạo, thay vào đó nó sẽ là những gì có. Nếu kết xuất được chỉ định của bạn là VRay thì vật liệu VRay sẽ được tạo, nếu kết xuất của bạn không phải là VRay thì Vật liệu vật lý tiêu chuẩn sẽ được tạo.
  •  Vật liệu cho đường khâu là một vật liệu đơn giản, nó chỉ là một màu có phản chiếu và bản đồ bình thường để làm cho nó trông giống như nó được làm bằng các sợi xoắn. Các kết cấu được sử dụng được lưu trữ trong thư mục usercripts trong StitchGenerator, bạn có thể tìm thấy thư mục usercripts bằng cách nhập> getdir #userscripts <trong trình nghe MAXSscript (F11)
  • Vật liệu làm vật thể lỗ cho VRay phức tạp hơn vật liệu stich một chút, nếu không dùng VRay thì rất đơn giản, chỉ cần dùng màu đen với bản đồ độ mờ để làm mờ các cạnh một chút và làm cho lỗ tròn hoàn hảo mà không sử dụng quá nhiều đa giác cho đối tượng lỗ.

Cấu hình StitchGenerator for 3ds Max

  • Cấu hình theo các phần mềm 3ds Max được cài đặt
  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10/ 11
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download StitchGenerator for 3ds Max Full Cr4ck

StitchGenerator 1.00 for 3ds Max 2018 – 2023 x64

FshareUptoBoxVery

3DS Max Collection

FshareFull

Hướng dẫn cài đặt StitchGenerator for 3ds Max

  • Add Scripts vào 3ds Max hoặc kéo thả vào cũng ok

Bài trướcDownload Chaos Phoenix for Maya – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Marvelous Designer 11 – Phần mềm thiết kế quần áo 3D
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.