Download Reduce Memory – Giải phóng RAM tăng tốc máy tính

826
Reduce Memory

Reduce Memory

Reduce Memory là một tiện ích tuyệt vời giúp tối ưu hóa việc sử dụng RAM trên máy tính của bạn nếu người dùng có quyền Quản trị viên Windows. Ứng dụng giải phóng bộ nhớ khỏi các ứng dụng không sử dụng và các dịch vụ hệ điều hành và các chương trình hoạt động ở chế độ nền.

Nó không cần bất kỳ cài đặt nào. Chỉ cần chạy tệp thực thi 32 bit hoặc 64 bit. Giao diện đơn giản và cho phép bạn tối ưu hóa bộ nhớ theo yêu cầu và xác định các tùy chọn ứng dụng.

Các tùy chọn bạn có thể thiết lập là chạy tự động khi khởi động Windows, bắt đầu với cửa sổ thu nhỏ, ẩn trên khay hệ thống hoặc giữ cửa sổ ứng dụng luôn ở trên cùng. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian để tối ưu hóa bộ nhớ tự động sau mỗi X giây.

Vì chương trình này là một chương trình di động, bạn không cần phải cài đặt nó trên máy tính mục tiêu, vì chỉ cần khởi chạy tệp thực thi của nó sau khi giải nén nó từ kho lưu trữ sẽ cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các chức năng của nó.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc nó tạo thêm các tệp hoặc thư mục trên máy tính của bạn, cũng như về việc nó sẽ sửa đổi bất kỳ mục đăng ký Windows nào của bạn.

Tính năng Reduce Memory

 • Một ứng dụng đơn giản được thiết kế để giúp bạn giải phóng bộ nhớ RAM một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nó là một công cụ di động, không có giao diện thực tế và không yêu cầu cấu hình bổ sung.
 • Mặc dù bạn có thể sử dụng các công cụ gốc, chẳng hạn như Trình quản lý tác vụ của Windows để xác định các quy trình đòi hỏi, bạn có thể sử dụng các giải pháp phần mềm của bên thứ ba như và đạt được kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Xin lưu ý rằng một số chức năng của ứng dụng này yêu cầu bạn cấp cho nó các đặc quyền của Quản trị viên để chúng có thể hoạt động như dự định.
 • Khi có quá nhiều chương trình đang sử dụng hết RAM của máy tính (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên), bạn có thể thấy hệ thống của mình trở nên chậm hoặc không phản hồi. để loại bỏ sự lộn xộn khỏi bộ nhớ hệ thống của bạn và làm cho nó hoạt động trơn tru trở lại, hãy sử dụng “Reduce Memory“, nó sẽ giải phóng một chút bộ nhớ RAM của bạn trong Windows.

Reduce Memory-2

Cấu hình Reduce Memory

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows Xp – (x86 & x64)
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha (BR), tiếng Ba Tư, tiếng Romania, tiếng Ba Lan, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Việt, tiếng Hà Lan (Nederlands), tiếng Nhật, tiếng Ả Rập

Download Reduce Memory Full Cr4ck

ReduceMemory v1.6

FshareUptoBoxVery

Hướng dẫn sử dụng Reduce Memory

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Mở Phần mềm > Ấn Optimize sẽ tự động tối ưu hóa việc sử dụng RAM

Reduce Memory-3

 • Chọn nút Options, bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn khác chẳng hạn; Tự động khởi động khi khởi động cửa sổ, Ẩn cửa sổ khi khởi động, Thu nhỏ để thử hệ thống, Luôn hiển thị cửa sổ Chương trình ở trên cùng, Đặt Vượt quá số lượng bộ nhớ sử dụng…
 • Tuỳ chọn ngôn ngữ về tiếng Việt nếu cần ấn Options > Language > Vietnamese
Bài trướcWindows Update Blocker – Tắt Windows update nhanh chóng
Bài tiếp theoTắt bật Windows Defender nhanh chóng với Defender Control
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.