Download PDF-XChange Editor Plus 8 – Làm việc với tệp PDF nâng cao

4430
PDF-XChange Editor Plus

PDF-XChange Editor Plus

PDF-XChange Editor Plus có thể được sử dụng để tạo tệp PDF từ các tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa.

Phần mềm này cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi  tài liệu Microsoft Office thành PDF ** – một tính năng mà nhiều ứng dụng PDF không cung cấp. Có hơn một trăm tính năng có sẵn, bao gồm hơn ba mươi công cụ có thể được sử dụng để hỗ trợ tạo các nhận xét, chú thích và liên kết tài liệu.

Những công cụ này làm cho việc chỉnh sửa các tệp PDF trở thành một quy trình chính xác, tinh chỉnh, tạo ra các tệp tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất. Chức năng thân thiện với người dùng của chúng tôi đủ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của tất cả các học viên từ người mới đến chuyên gia.

Phần mềm PDF nhỏ nhất, nhanh nhất, giàu tính năng nhất hiện có. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR * và ký các tệp PDF – và đó mới chỉ là khởi đầu. Nếu bạn làm việc với PDF thì sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không sản phẩm nào khác có thể đạt được.

Tính năng PDF-XChange Editor Plus

 • Sử dụng một loạt các Công cụ chỉnh sửa, các tính năng nâng cao tài liệu, các bảng điều hướng và các tùy chọn chỉnh sửa trang để chỉnh sửa và cập nhật các tài liệu PDF của bạn.
 • Chuyển đổi giữa Giao diện người dùng Classic / Ribbon  và tối ưu hóa giao diện người dùng để tương tác bằng chuột hoặc cảm ứng theo ý muốn.
 • Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.
 • Tạo, in và gửi email tài liệu. Kết hợp các tệp PDF hiện có vào một tài liệu mới. Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu được quét. Chuyển đổi tài liệu sang   các định dạng MS Word, Excel  và  Powerpoint . Lưu ý rằng các tệp PDF được chuyển đổi sang  định dạng MS Word  tương thích với  MS Word 2010  trở lên.
 • Thêm / xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vạch vào tài liệu. Tận dụng các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa động và sử dụng phạm vi trang tùy chỉnh. Tạo các biểu mẫu có thể điền và thêm các hành động kích hoạt JavaScript vào tài liệu.
 • Tận hưởng 40/128 bit RC4 và 128/236 bit AES Mã hóatối đa hóa bảo mật tài liệu của bạn. Chức năng Bảo vệ Thực thi Dữ liệu Kế thừa lưu các tệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi-rút độc hại. Sử dụng chữ ký điện tử để tăng cường hơn nữa bảo mật của bạn và thêm xác minh máy chủ dấu thời gian như mong muốn.
 • Sử dụng một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện người dùng và các tùy chọn mặc định của bạn. Tạo các thanh công cụ của riêng bạn và sử dụng các tùy chọn khởi chạy để thêm các liên kết thuận tiện vào các ứng dụng của bên thứ ba.

Cấu hình PDF-XChange Editor Plus

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 400 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download PDF-XChange Editor Plus Full Cr4ck

PDF-XChange Editor Plus 8.0.331.0 x64 Multilingual

FshareDie


PDF-XChange Editor Plus 7.0.328.2 Multilingual

Fshare Die

PDF-XChange Editor Plus 7 Portable

Fshare Die

Hướng dẫn cài đặt PDF-XChange Editor Plus

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy file setup để cài phần mềm, chọn cài đặt với bản Free
 • Copy file Cr4ck vào nơi vừa cài phần mềm “C:\Program Files\Tracker Software\PDF Editor
Bài trướcDowwnload DxO FilmPack 5 – Cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh ấn tượng
Bài tiếp theoDownload SoundToys 5 – Giải pháp hiệu ứng âm thanh tối ưu VST
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.