Download PDF Suite 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

616
PDF Suite 2021

PDF Suite 2021

PDF Suite 2021 cho phép bạn đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, đánh giá và bảo mật các tệp PDF. Chúng tôi không tin vào một đường cong học tập quá dốc hoặc vào các ứng dụng PDF được định giá quá cao. Với giao diện trực quan của PDF Suite, bạn sẽ bắt đầu quản lý các tài liệu điện tử trong vòng vài phút!

Bạn có thể sử dụng PDF Suite để tạo PDF từ một tài liệu hiện có hoặc bắt đầu từ một trang trống. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa bất kỳ tệp PDF nào bằng cách sửa đổi văn bản hoặc hình ảnh, tạo và điền vào biểu mẫu, áp dụng mật khẩu và hạn chế 256-bit, tùy chỉnh in ấn … và hơn thế nữa! Đây là một chương trình an toàn sử dụng thuật toán mã hóa 256 bit đáng tin cậy và mạnh mẽ để mã hóa hoặc bảo vệ các tệp PDF cung cấp giao diện đơn giản và trực quan có thể được xử lý bởi cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Với ứng dụng này, bạn có thể thêm văn bản ở bất kỳ định dạng nào vào tài liệu PDF hoặc chỉnh sửa văn bản hiện có. Bạn có thể chèn văn bản, hình ảnh, liên kết, hộp danh sách và các nút, cũng như phóng to, thu nhỏ và phóng to hoặc thu nhỏ hình thu nhỏ của trang. Công cụ này cũng bao gồm các công cụ chú thích nâng cao cho phép bạn thêm các ghi chú dính ảo và chỉ định văn bản để đánh dấu, gạch dưới và gạch ngang mà không thực hiện thay đổi đối với văn bản PDF thực. Nó cũng cho phép bạn kết hợp nhiều tệp thành một, chia một tài liệu nguồn thành nhiều tài liệu. Bạn được phép chuyển đến trang đầu tiên, trang cuối cùng, trang tiếp theo hoặc trang trước đó. Ngoài ra, bạn có thể đặt dấu trang, thêm tệp đính kèm, xem thuộc tính tệp, nâng cấp hoặc trả lại các mục.

Bằng cách sử dụng chương trình này, mở, lưu, in và đánh dấu bất kỳ tệp PDF nào. Nó cho phép bạn xem các bài thuyết trình, CV, Sách điện tử và nhiều tài liệu điện tử khác một cách dễ dàng. Để lại nhận xét trên PDF bằng bút chì, hình mờ, ghi chú nhãn dán và các công cụ đánh dấu khác.

Bắt đầu sửa đổi văn bản và hình ảnh của tài liệu điện tử của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Trong tệp PDF của bạn, thêm, xóa, di chuyển, thay đổi kích thước và xoay bất kỳ phần tử đồ họa nào.

Tính năng PDF Suite 2021

 • Bạn sẽ có thể mở, lưu, in và đánh dấu bất kỳ tệp PDF nào bằng cách sử dụng PDF Suite. Bạn có thể xem bản trình bày, CV, Sách điện tử và nhiều tài liệu điện tử khác. Với bút chì, hình mờ, ghi chú nhãn dán và các công cụ đánh dấu khác, hãy để lại nhận xét trên PDF để cộng tác ngang hàng.
 • PDF Suite có một công cụ chuyển đổi hiện đại có thể chuyển đổi BẤT KỲ tệp nào có thể in thành tài liệu PDF hoàn toàn có thể đọc được 100%. Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint và các tài liệu MS Office khác sang PDF trong khi vẫn giữ nguyên định dạng. PDF Suite cũng có thể chuyển đổi các tệp PDF trở lại thành tệp Word hoặc tệp hình ảnh!
 • Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn sẽ bắt đầu sửa đổi văn bản và hình ảnh của tài liệu điện tử của mình. Thêm, xóa, di chuyển, thay đổi kích thước và xoay bất kỳ phần tử đồ họa nào trong tệp PDF của bạn. Ngoài ra, PDF Suite cung cấp các chức năng bảo mật cao nhất: áp dụng mật khẩu 256-bit và các hạn chế để bảo mật dữ liệu của bạn.
 • Tính năng mới nhất của chúng tôi! Với PDF Suite, giờ đây bạn có thể điền vào các biểu mẫu trực tuyến và gửi lại cho người gửi trong một vài cú nhấp chuột. Chúng tôi cũng đã bao gồm một trình tạo biểu mẫu mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, cho phép bạn thêm các trường văn bản, trường số, nút radio, v.v. để biến bất kỳ tệp PDF nào trở thành biểu mẫu có thể được gửi bởi bất kỳ ai bằng trình đọc PDF!
 • Trình xem PDF nhanh nhất từ ​​trước đến nay
 • Chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào thành PDF
 • Xuất bảng từ PDF sang Excel
 • Lưu giữ văn bản và bảo mật tệp của bạn

ORPALIS PDF OCR-2

Cấu hình PDF Suite 2021

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
 • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download PDF Suite 2021 Full Cr4ck

PDF Suite 2021 Professional + OCR 19.0.13.5104

Fshare4everUserDrive

Hướng dẫn cài đặt PDF Suite 2021

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy Cr4ck đến đường dẫn “C:\Program Files\PDF Suite 2021
 • Sử dụng Firewall App Blocker chặn phần mềm kết nối qua tường lửa để tránh bị quét key
 • Đã xong
Bài trướcDownload Windows 10 All in One – 21H1 Update Tháng 8 – 2021
Bài tiếp theoDownload Full bộ Adobe CC 2020 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.