Download PassFab for PDF – Phần mềm phá mật khẩu file PDF

609
PassFab for PDF

PassFab for PDF

PassFab for PDF là một phần mềm xóa mật cho file PDF và truy cập vào các tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột và một chút kiên nhẫn.

Với sự hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các loại tệp PDF và một loạt các thủ tục để phát hiện mật khẩu, người dùng có tệp PDF bị khóa cuối cùng có thể thở phào nhẹ nhõm và tìm ra cách mở khóa tài liệu mà họ bị mất hoặc quên mật khẩu. Những mật khẩu này có thể không chỉ để truy cập các tệp mà còn để mở khóa các dịch vụ như chỉnh sửa PDF , sao chép, in ấn và hơn thế nữa. Với PassFab cho PDF , bất kỳ ai có PC hiện đại đều có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các tệp PDF của họ.

PassFab for PDF – Trình mở khóa mật khẩu PDF dễ sử dụng cho phép bạn giải mã và truy cập vào các tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu một cách dễ dàng. PDF Password Recovery có thể nhanh chóng tìm kiếm người dùng / mật khẩu mở tệp PDF được mã hóa của bạn và khôi phục ngay lập tức các tài liệu PDF khóa mật khẩu được tạo với tất cả các phiên bản của tệp PDF.

PDF Password Recovery có thể nhanh chóng tìm kiếm người dùng / mật khẩu mở tệp PDF được mã hóa của bạn và khôi phục ngay lập tức các tài liệu PDF khóa mật khẩu được tạo với tất cả các phiên bản của tệp PDF. Tận dụng khả năng tăng tốc GPU và CPU đa lõi để tăng tốc đáng kể khôi phục mật khẩu PDF. Nó hỗ trợ GPU NVIDIA CUDA và ATI OpenCL.

Toàn bộ quy trình để có được PassFab cho PDF và chạy trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay hiện đại rất đơn giản, chỉ cần chọn tệp PDF để mở khóa và sau đó chọn một trong ba phương pháp phá mã được cung cấp. Ứng dụng sẽ hiển thị các báo cáo thời gian thực về tổng thời gian đã sử dụng, tốc độ tìm kiếm và số lượng mật khẩu đã kiểm tra, thậm chí có thể lên đến vài triệu tổ hợp mật khẩu chỉ trong vài giây.

Tính năng PassFab for PDF

 • Tìm lại chính xác mật khẩu người dùng PDF bị mất hoặc quên của bạn. Nếu bạn muốn loại bỏ các hạn chế PDF về chỉnh sửa, sao chép, in ấn và hơn thế nữa, mở khóa mật khẩu mở tài liệu PDF (*. Pdf) là bước cần làm.
 • AES 256-bit mới nhất, 128-bit RC4, 40-bit RC4, 128-bit AES
 • Tấn công từ điển : Tìm kiếm mật khẩu có thể dựa trên từ điển, có thể là mật khẩu được tích hợp hoặc mật khẩu bạn cung cấp.
 • Brute-force với Mask Attack : Chế độ tấn công này được khuyến nghị nếu bạn vẫn nhớ các phần của mật khẩu, chẳng hạn như độ dài, bộ ký tự, v.v.
 • Brute-force Attack : Thử tất cả các tổ hợp ký tự có thể có một cách ngẫu nhiên khi hoàn toàn quên mật khẩu.

PDF Annotator-1

Cấu hình PassFab for PDF

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP, Server 2019, 2016, 2012, 2011, 2008 (32-bit / 64-bit).
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download PassFab for PDF Full Crack

PassFab for PDF 8.3.0.13 Multilingual

FshareUptoBoxVery

PassFab Collection

Fshare

Hướng dẫn cài đặt PassFab for PDF

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Crack đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\PassFab for PDF
 • Đã xong, xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Bài trướcDownload Windows Server 2022 ISO File – Update tháng 9 năm 2021
Bài tiếp theoDownload SketchUp Pro 2021 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.