Download Oxygen Not Included Việt Hoá – Sinh tồn trong lòng đất

12410
oxygen-not-included-viet-hoa

Oxygen Not Included

Oxygen Not Included được phát triển và xuất bản bởi Klei Entertainment. Nó được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2017.

Oxygen Not Included là một trò chơi mô phỏng không gian thuộc địa. Sâu bên trong một không gian ngoài hành tinh làm rung chuyển phi hành đoàn cần cù của bạn sẽ cần phải làm chủ khoa học, vượt qua những dạng sống mới lạ và khai thác công nghệ vũ trụ đáng kinh ngạc để tồn tại, và có thể, phát triển

Về game Oxygen Not Included

Trong trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian Không bao gồm oxy, bạn sẽ thấy rằng sự khan hiếm oxy, hơi ấm và nguồn gốc là mối đe dọa thường trực đối với sự tồn tại của thuộc địa của bạn. Hướng dẫn những người dân thuộc địa vượt qua những hiểm họa của tiểu hành tinh sống dưới đất và quan sát khi dân số của họ tăng lên cho đến khi họ không chỉ đơn giản sống sót, mà còn phát triển mạnh

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không quên thở. Cơ sở mở rộng và khám phá những gì nó cần để sống sót. Theo dõi sự tích tụ carbon dioxide và giám sát các quá trình tạo oxy để tạo khuôn cho thuộc địa của bạn thành ốc đảo không gian sâu thực sự.

Mọi thứ trong thuộc địa không gian của bạn đều nằm dưới sự kiểm soát của bạn, từ việc khai quật và phân bổ tài nguyên cho đến hệ thống ống nước và năng lượng. Tuy nhiên, tài nguyên sẽ bắt đầu cạn kiệt với hơi thở đầu tiên của bạn, tuy nhiên, hãy chắc chắn đào nhanh nếu bạn muốn sống. Đó là suy nghĩ thấu đáo với Mô phỏng căng thẳng:

Giữ tác động tâm lý của sự sống còn tại vịnh với các hoạt động giải trí vui vẻ, chỗ ở tuyệt vời và thậm chí là thức ăn tốt hơn cho thuộc địa của bạn. Mỗi bản sao có những cách khác nhau và có khả năng phá hủy phản ứng với căng thẳng, vì vậy hãy chắc chắn luôn giữ cho họ hạnh phúc. Dù chi phí là gì. Tránh đun sôi với Nhiệt động lực học:

Kiểm soát nhiệt độ là mối quan tâm thường xuyên trong không gian; quá lạnh và bạn sẽ đóng băng, quá nóng và bạn sẽ chiên. Theo dõi nhiệt độ môi trường xung quanh và sản xuất nhiệt của thuộc địa của bạn để duy trì bầu không khí ấm cúng, dễ chịu cho người dân thuộc địa của bạn. Hiệu quả thông qua Mô phỏng khí và chất lỏng phức tạp

Tạo các hệ thống đường ống lồng vào nhau để nhanh chóng đưa nhiên liệu và chất lỏng đến các khu vực quan trọng trong căn cứ của bạn. Lập kế hoạch tốt và được khen thưởng khi thuộc địa của bạn biến thành một cỗ máy không dầu, không dầu.

Cấu hình Oxygen Not Included

 • OS: Windows 7 8 10 (64 bit)
 • Processor: Dual Core 2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 2 GB available space

Download Oxygen Not Included Full Cr4ck

Oxygen.Not.Included.Automation.Pack-CODEX

Fshare

File việt hoá Oxygen Not Included

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Oxygen Not Included Việt Hoá

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)
 • Cài đặt đủ DirectX và Visual C++ để khắc phục các lỗi dll
 • Chuột phải chọn Mount file vừa download để tạo ổ ảo
 • Chạy Setup để cài đặt game và nhớ chọn nơi lưu game
 • Copy file trong CODEX vào nơi vừa cài đặt game
 • Giải nén file việt hoá và copy vào trong folder vừa cài đặt game và chạy
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bài trướcDownload Tải Game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hoá Full 18 DLC
Bài tiếp theoDownload Tải Dying Light Việt Hóa – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.