Download Multitexture for 3ds Max – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

311
Floor Generator MultiTexture for 3ds Max

Multitexture for 3ds Max

Multitexture for 3ds Max là một plugin cho 3dsmax tải nhiều kết cấu và chỉ định chúng ngẫu nhiên, theo đối tượng hoặc theo ID vật liệu. Với các điều khiển để điều chỉnh ngẫu nhiên gamma, màu sắc và độ bão hòa.

Mô hình 3D không chỉ phù hợp để in mà còn phù hợp với bất kỳ đồ họa máy tính nào như CG, VFX, Animation hoặc thậm chí là CAD. Bạn có thể in các mô hình 3d này trên máy in 3d yêu thích của mình hoặc kết xuất chúng bằng công cụ kết xuất ưa thích của bạn.

Có nhiều phương pháp pha trộn có sẵn… Một tờ giấy cắt có nhiều kênh được sử dụng để cung cấp một kết cấu hoàn chỉnh, hãy xem Diễn đàn Polycount. Vật liệu kiến ​​trúc của Witcher 3.0 Blood and Wine sử dụng màu đỉnh để pha trộn các kết cấu thành một mảng. Multi-Texture đề cập đến sự pha trộn của các loại kết cấu khác nhau trên cùng một vật liệu. Kỹ thuật này không được sử dụng trong phần cứng hiện đại vì tọa độ UV thích ứng hơn cho việc lập mô hình và đáng tin cậy hơn để cắt.

Tuy nhiên, sự biến dạng của phối cảnh có thể được nhìn thấy ở những góc nhìn sơ khai gần với máy ảnh (ví dụ: Cảng Saturn ở Sega Rally trưng bày các hiện vật bóp méo kết cấu vì các đa giác gần đó là máy ảnh nhưng không được cắt bằng bất kỳ tọa độ UV nào). Ánh xạ kết cấu Affine là phép nội suy tuyến tính của các tọa độ kết cấu trên bề mặt và là hình thức hiệu quả nhất để lập bản đồ kết cấu. Một số chương trình phần mềm và phần cứng chiếu tọa độ đỉnh trong không gian không gian 3D trên màn hình trong quá trình hiển thị và nội suy tuyến tính các tọa độ của kết cấu trong không gian màn hình (“ánh xạ văn bản nghịch đảo”). Điều này có thể được thực hiện bằng cách tăng tọa độ UV điểm cố định và / hoặc bằng phương pháp sai số gia tăng tương tự như thuật toán đường Bresenham.

Tính năng Multitexture for 3ds Max

  • Ánh xạ kết cấu ban đầu được gọi là ánh xạ khuếch tán, một kỹ thuật chỉ đơn giản là ánh xạ các pixel của một hình ảnh vào vùng 3D (“bao bọc” các hình ảnh xung quanh các đối tượng). Đa kết cấu đề cập đến việc áp dụng nhiều kết cấu cùng một lúc trên đa giác. Ví dụ: kết cấu bản đồ ánh sáng có thể được sử dụng để chiếu sáng một bề mặt, như một giải pháp thay thế cho việc tính toán ánh sáng mỗi thời điểm đối tượng được hiển thị.
  • Bản đồ kết cấu chuyển đổi bề mặt của mô hình thành không gian kết cấu. trong không gian này, bản đồ kết cấu có thể xem được ở hình dạng tự nhiên của nó. Các công cụ mở gói UV thường cho phép nhìn vào không gian kết cấu để cho phép chỉnh sửa thủ công các tọa độ kết cấu.
  • Tính năng lọc không đẳng hướng có thể loại bỏ các biến dạng theo hướng nhìn khi nhìn các kết cấu từ các góc xiên. Nhiều kết cấu có thể được kết hợp thành kết cấu mảng hoặc lớp nền kết cấu để giảm thiểu sự thay đổi trạng thái trên phần cứng hiện đại. Phần cứng hiện đại thường cho phép các kết cấu bản đồ hình khối có nhiều mặt để tạo điều kiện cho việc lập bản đồ môi trường. Nếu hiệu suất là một vấn đề, hãy xem các kết cấu nhỏ hơn hoặc thay đổi khung nhìn của bạn để hiển thị chất lượng thấp hơn của các kết cấu của bạn, tức là Cá nhân tôi không hiểu tại sao bạn lại gán cùng một kết cấu cho các MatID khác nhau? Ngay cả khi bạn kiểm tra Theo dõi tài sản của mình, nó chỉ liên kết tệp một lần bất kể số lần tệp được tham chiếu trong cảnh của bạn.

Cấu hình Multitexture for 3ds Max

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 5 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Dowload Multitexture for 3ds Max Full Crack

Multitexture v2.04 for 3Ds Max 2014-2023

FshareUptoBoxVery

For 3ds Max

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Multitexture for 3ds Max

  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Copy đúng phiên bản đến đường dẫn C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 202x\plugins
Bài trướcDownload Floor Generator for 3ds Max – Plugin tạo các loại kết cấu sàn
Bài tiếp theoDownload Corel WordPerfect Office 2021 – Video hướng dẫn cài đặt
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.