Download Hex Editor Neo 7 – Phần mềm bẻ khoá các phần mềm khác

159
Hex Editor Neo

Hex Editor Neo

Hex Editor Neo 2022 là một công cụ hữu ích cho người dùng Windows chuyên nghiệp, có thể được sử dụng để chỉnh sửa bất kỳ tệp nhị phân và exe nào. Hex Editor không phải là công cụ mà người dùng bình thường cần, phần mềm này phù hợp hơn với các chuyên gia phần cứng và lập trình viên. Sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng làm việc với các dữ liệu như dữ liệu trượt tuyết, hex, thập phân, float, double và binary. Một trong những lợi thế của chương trình này so với các đối thủ cạnh tranh hiện tại là hiệu suất của nó. Nhà sản xuất tuyên bố rằng chương trình này hiệu quả hơn các phần mềm hiện có khác, ngoài hiệu suất cao, giao diện người dùng của chương trình cũng được thiết kế rất đơn giản để người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn cho các mục tiêu của mình thay vì rối tung với sự xuất hiện của chương trình. .

Cr4ckers hoặc những người chuẩn bị phiên bản crack của chương trình cho bạn được coi là khán giả chính của chương trình này và những người biên tập hex khác. Với chương trình này, chỉ với hai lần nhấp chuột, bạn có thể cung cấp cho người dùng những thay đổi mà bạn đã thực hiện trong tệp thực thi của chương trình dưới dạng bản vá hoặc phần mở rộng. Đừng lo lắng về các thay đổi sai, sản phẩm này hỗ trợ hoàn tác / làm lại vô hạn, vì vậy bạn có thể an toàn áp dụng bất kỳ thay đổi nào bạn muốn cho tệp.

Không quan trọng nếu tệp của bạn là exe, dll, dat, avi, mp3, jpg hay bất kỳ tệp nào khác, phần mềm này được tạo ra để cung cấp cho bạn thông tin của những tệp này ở định dạng hex. Chỉ cần có kiến ​​thức cần thiết để thay đổi các tệp này. Chương trình cũng đã cung cấp các cài đặt khác nhau để tùy chỉnh giao diện của phần mềm. Khi bạn đã cài đặt chính xác, bạn sẽ không bao giờ cần phải thay đổi thêm.

Tính năng Hex Editor Neo

 • Theo mặc định Hex Editor Neo hiển thị dữ liệu nhị phân / thập lục phân dưới dạng lưới ô với mã hex có thể chỉnh sửa và cho phép bạn định cấu hình số lượng cột. Các mã có thể được hiển thị dưới dạng Binary, Hex, Decimal, Octal, Float hoặc Double được nhóm theo byte, Words, Double Words và Quad Words cho phép bạn xem và chỉnh sửa nó ở nhiều định dạng, bao gồm cả định dạng dấu phẩy động chính xác đơn (IEEE 754) và định dạng dấu phẩy động chính xác kép (IEEE 754). Kiểu xem là một thuộc tính của cửa sổ trình soạn thảo riêng lẻ, vì vậy bạn có thể mở một số cửa sổ trình soạn thảo với các kiểu xem khác nhau để thuận tiện cho bạn.
 • Ứng dụng trình chỉnh sửa Hex đi kèm với các bảng màu được thiết kế chuyên nghiệp để nâng cao năng suất của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh có thể nhìn thấy của trình chỉnh sửa và lưu các tùy chỉnh dưới dạng lược đồ.
 • Lệnh Tìm cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu trong vùng chọn hoặc toàn bộ tệp và tìm ngay lập tức các mẫu dữ liệu Binary / Hex. Tìm kiếm các mẫu Thập phân / Bát phân / Phao / Đôi cũng được hỗ trợ. Sản phẩm hỗ trợ tìm kiếm các ký tự và chuỗi văn bản ASCII cũng như các văn bản Unicode.
 • Lệnh Replace được sử dụng để tìm một mẫu văn bản / hex cụ thể trong một tệp nhị phân và thay thế nó bằng một mẫu khác. Hộp thoại Tìm & Thay thế được sử dụng để chỉ định cả các mẫu và các tùy chọn tìm kiếm.

Cấu hình Hex Editor Neo

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10/11
 • CPU tối thiểu: Intel Pentium 4, 2,53 GHz hoặc tương đương
 • RAM: RAM 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 500 MB trở lên

Download Hex Editor Neo

Hex Editor Neo Ultimate 7.03.00.7939 x64

FshareUptoBoxUploadRAR

Hướng dẫn cài đặt Hex Editor Neo

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Cr4ck đến nơi vừa cài phần mềm “C:\Users\%username%\AppData\Local\HHD Software\Hex Editor Neo
 • Đã xong
Bài trướcDownload Home Designer Professional 2023 – Thiết kế nội thất cực chất
Bài tiếp theoDownload CorelDRAW 2022 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.