Download GeoGebra Tiếng Việt – Phần mềm vẽ đồ thị hàm số

1289
GeoGebra

GeoGebra

GeoGebra là phần mềm toán học động cho mọi cấp độ giáo dục, tập hợp các hình học, đại số, bảng tính, đồ thị, thống kê và giải tích trong một gói dễ sử dụng. GeoGebra là một cộng đồng đang mở rộng nhanh chóng với hàng triệu người dùng ở hầu hết các quốc gia. GeoGebra đã trở thành nhà cung cấp phần mềm toán học động hàng đầu, hỗ trợ giáo dục khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) và những đổi mới trong giảng dạy và học tập trên toàn thế giới.. Nó đã giúp học sinh về hình học, đại số, bảng tính, biểu đồ, thống kê và các phương trình giải tích khác nhau. Đó là một cách tiếp cận ấn tượng nhằm cung cấp giải pháp trong máy tính động. Nói chung, GeoGebra có thể được sử dụng để thực hiện các bài toán đơn giản với hướng dẫn chi tiết. Nó có nhiều công cụ và nhiều tính năng để tính toán các phương trình và bài toán.

Nhìn chung, GeoGebra 6 được tích hợp nhiều tham số chuyên dụng để giúp bạn học hoặc dạy các đối tượng và phép toán toán học khác nhau. Nó có giao diện rõ ràng cho phép người dùng tạo các đối tượng toán học bằng cách sử dụng các công cụ hoặc lệnh chuyên dụng. Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập nhanh vào các công cụ vẽ khác nhau có thể chèn vào ngăn làm việc khá dễ dàng.

Chương trình này cho phép bạn thêm các điểm và vectơ và thực hiện các phép tính với chúng (ví dụ: bạn có thể đo độ dài của vectơ) và bao gồm các đường và trục, phần hình nón và cung tròn, đường cong, bất đẳng thức và hàm.

Nó cung cấp hỗ trợ cho hai ngôn ngữ kịch bản (GGBScript và Javascript), vì vậy bạn có thể tạo một chuỗi lệnh để thiết kế hoặc sửa đổi các đối tượng. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại các giá trị cho từng đối tượng trong danh sách bảng tính, cụ thể là số, điểm và vectơ. Có thể lưu các dự án đã tạo vào một tệp (ví dụ: HTML, PNG, EPS, GIF), được tải lên trên trang web của nhà phát triển hoặc được in ra.

Có thể lưu các dự án đã tạo vào một tệp (ví dụ: HTML, PNG, EPS, GIF), được tải lên trên trang web của nhà phát triển hoặc được in ra. Nhìn chung, GeoGebra có nhiều tham số chuyên dụng để giúp bạn học hoặc dạy các đối tượng và phép toán toán học khác nhau.

GeoGebra là một ứng dụng ấn tượng để giải quyết các truy vấn đơn giản hoặc phức tạp với các hướng dẫn chi tiết và chính xác. Nó có thể được sử dụng bởi các chuyên gia hoặc nhà nghiên cứu trong công nghệ khoa học. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, sinh viên và các chuyên gia có thể tự đào tạo một cách dễ dàng và cũng có thể tăng tốc quy trình làm việc của họ với các mô-đun nâng cao. Tính năng chính của nó là giao tiếp sinh động và năng động giữa các phương trình tiêu chuẩn khác nhau và khác nhau như tính toán, đại số, bảng và biểu đồ. Người dùng không cần phải thay đổi toàn bộ phần nếu một phần bị thay đổi, GeoGebra sẽ thực hiện việc thay đổi trong các phần khác, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. 

Tính năng GeoGebra

 • GeoGebra là một phần mềm được sử dụng rộng rãi để tính toán biểu thức toán học với tất cả các hướng dẫn từng bước.
 • Nó giúp học sinh về hình học, đại số, bảng tính, biểu đồ, thống kê và các phương trình giải tích khác nhau.
 • Đó là một cách tiếp cận ấn tượng nhằm cung cấp giải pháp trong máy tính động.
 • Nói chung, GeoGebra có thể được sử dụng để thực hiện các bài toán đơn giản với hướng dẫn chi tiết.
 • Nó có nhiều công cụ và nhiều tính năng để tính toán các phương trình và bài toán.
 • GeoGebra là một ứng dụng ấn tượng để giải quyết các truy vấn đơn giản hoặc phức tạp với các hướng dẫn chi tiết và chính xác.
 • Người dùng có thể tạo các trang web giáo dục có sẵn ngoại tuyến và trực tuyến nhưng yêu cầu Java 1.4.2 và cũng có thể chia sẻ chúng với sinh viên và thành viên nhóm của bạn.
 • Nó là phần mềm độc lập miễn phí.
 • Có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.

GeoGebra 2

Cấu hình GeoGebra

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
 • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download GeoGebra Full Cr4ck

GeoGebra 6.0.656.0 Multilingual

Fshare4everUserDrive

Hướng dẫn cài đặt GeoGebra

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy File Setup để cài đặt phần mềm
 • Để chỉnh ngôn ngữ bạn vào dấu 3 gạch ở góc chọn Setting > Tiếng Việt
 • Đã xong
Bài trướcDownload Half Life 2 Việt Hoá Episode 1+2 Full cực chuẩn
Bài tiếp theoDownload Topaz Sharpen AI – Xóa nhiễu tăng độ sắc nét của ảnh
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.