Tải game Mega Man 11 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
96
Mega man 11

Có lẽ rất nhiều thế hệ game thủ trên thế giới đã chẳng còn xa lạ gì với dòng game Mega Man (Tên tiếng Nhật là Rockman). Có người biết đến dòng game này từ phiên bản Mega Man đầu tiên trên điện tử băng với những người kéo, người điện, v… v… Người khác lại biết đến dòng game này thông qua phiên bản Mega Man X4

Mega Man 11

Với Mega Man 11 mọi chuyện đã khác, Capcom dường như tìm thấy hướng đi để khẳng định vị thế củ Megaman giữa muôn ngàn tựa game khác.

Phiên bản mới nhưng lại trung thành với lối chơi cổ điển của cả series, thêm vào một vài tinh chỉnh khiến Mega Man vừa quen, vừa lạ và vẫn đủ sức cuốn hút.

Tính năng mới

Double Gear là cách mà Capcom khiến series Mega Man trở nên dễ dàng hơn – hoặc, đối với những người chơi có kinh nghiệm, đây là cách để hoàn thiện tốc độ phá đảo. Cơ chế Double Gear bao gồm

  • Speed ​​Gear, cho phép người chơi làm chậm thời gian.
  • Power Gear làm tăng sức mạnh các loại vũ khí để gây sát thương nhiều hơn.

double gear megaman 11 crack

Speed ​​Gear và Power Gear là công cụ giúp bạn đánh bại nhiều Robot Masters hơn và có được khả năng đặc biệt của họ. Power Gear thay đổi từng khả năng theo cách khá vui và thú vị. Ví dụ, khi đánh bại robot trượt băng Tundra Man, Mega Man sẽ đạt được khả năng giải phóng một trận bão tuyết và tạo ra một cột băng tự nổ. Nếu bạn chọn flip on Power Gear, trận bão tuyết đó sẽ trở thành một vụ nổ tràn màn hình hết sức ấn tượng.

Đối với những người non tay, Capcom cung cấp thêm các cài đặt “casual” và “newcomer” giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép Megaman bất tử. Tiến sĩ Light cũng cung cấp hỗ trợ thông qua một cửa hàng trong game, nơi người chơi có thể mua chip cho Mega Man, tăng sức mạnh cho khẩu pháo; lắp các bộ phận chống trượt hoặc giảm bớt trở ngại; và cả một hệ thống làm mát giúp sạc lại Double Gear nhanh hơn.

Cái hay ở đây, Capcom không hề làm cho game thủ có cảm giác là mình đang cheat game; tất cả những hỗ trợ đều xuất hiện dưới dạng phần thưởng và giúp game thủ dễ thở hơn đôi chút

mega man 11 full crack

Mega Man 11 không phải là một phần tiếp theo đáng ngạc nhiên, nhưng đây là một phiên bản đáng được kính trọng. Capcom đã từng bị mắc kẹt với việc đổi mới, để rồi nhận ra công thức cũ xứng đáng được chăm sóc và chú ý hơn. Mega Man 11 xứng đáng là một điểm sáng đầy tự hào cho cả series Megaman.

Download Megaman 11 Full Crack

Fshare Mshare

Hướng dẫn cài đặt

  • Đầu tiên như mọi game khác nhớ cài các phần mềm cần thiết trước
  • Giải nén file game vừa download về
  • Mount ra ổ đĩa ảo ở windows 10 thì có sẵn, nhưng với windows 7 các bạn cần Ultra iso
  • Chạy file Setup
  • Chọn nơi cài đặt ấn Install
  • Copy file crack vào nơi vừa cài game
  • Vào game chiến thôi… Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

avatar