Home Đồ Họa Chỉnh Sửa Ảnh Tải Franzis CutOut 2018 – Phần mềm tách nền chuyên nghiệp

Tải Franzis CutOut 2018 – Phần mềm tách nền chuyên nghiệp

0
Tải Franzis CutOut 2018 – Phần mềm tách nền chuyên nghiệp

Franzis CutOut 2018

CutOut 2018 là một trình soạn thảo đồ họa được thiết kế để che và phân hủy ảnh hoặc chỉ đơn giản là tách một đối tượng ra khỏi nền.

Trong chương trình bạn có thể xem, sắp xếp, xử lý hình ảnh thu được từ các thiết bị kỹ thuật số khác nhau, tạo album ảnh, trình chiếu. Và cũng để cải thiện chất lượng hình ảnh, thêm hiệu ứng, nhãn, khung hình, loại bỏ các đối tượng không mong muốn, loại bỏ tiếng ồn, khuyết tật da, hiệu ứng mắt đỏ.

Tính năng của CutOut 2018

• Chương trình có thuật toán mặt nạ tiên tiến, cho phép bạn chính xác cô lập các đối tượng mong muốn từ nền chung và chính xác phù hợp với nó vào một hình ảnh khác.
• CutOut có giao diện trực quan tuyệt vời. Tất cả các công cụ đều có các phím tắt rõ ràng và có các menu ngữ cảnh riêng cho phép bạn dễ dàng di chuyển từ quy trình này sang tiến trình khác.
• Nó có thể hoạt động như một ứng dụng độc lập, cũng như được sử dụng như một trình cắm thêm cho trình chỉnh sửa đồ họa Adobe Photoshop và thực hiện thao tác che mặt nạ nhiều ảnh.
• Sử dụng phím chroma để làm việc ở cấp độ chuyên gia: chọn màu nền và cắt đối tượng của bạn trên nền một màu bằng cách nhấp chuột. Kỹ thuật làm phim này được sử dụng ở khắp mọi nơi ngày nay trong các cơ quan mô hình chuyên nghiệp.
• Sáng tạo không giới hạn. Nhờ xử lý hình ảnh theo từng lớp, bạn có thể đặt phần cắt ra trên một trong nhiều hình nền khác nhau và tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới mẻ! Thể hiện thế giới của bạn – với CUTOUT, bạn có thể xóa từng phần tử khỏi hình ảnh và kết hợp chúng thành một thành phần có hình ảnh thực tế.
• Xử lý ảnh. Sử dụng CutOut để xử lý hình ảnh bằng cách sử dụng một tập hợp lớn các chức năng để cắt các đối tượng và một loạt các công cụ để điều chỉnh độ sáng, màu sắc và độ bão hòa của cả nền trước và nền. Nhận kết quả hoàn hảo với nhiều công cụ để chuyển đổi và cắt xén hình ảnh. Chương trình là tất cả trong một!
• Sửa lại hình ảnh vấn đề. CutOut cung cấp các công cụ thông minh để loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc chỉnh sửa các khu vực riêng lẻ của hình ảnh. Nhờ các công cụ như một công cụ xóa thông minh và nhiều loại cọ vẽ khác nhau, bạn luôn có thể tìm thấy một công cụ phù hợp để chỉnh sửa hình ảnh như một người chuyên nghiệp.

Download Franzis CutOut 2018 Full Crack

Fshare Mshare

Hướng dẫn cài đặt CutOut 2018

  • Giải nén phần mềm
  • Chạy file Setup, Next và finish thôi
  • Chọn Software Installieren
  • Chọn nơi lưu cài đặt phần mềm đợi phần mềm cài xong thôi
  • Xem video chi tiết

Video cài đặt CutOut 2018

Franzis CutOut 2018 – Phần mềm tách nền chuyên nghiệp

Link: https://icongnghe.com/download-franzis-cutout-2018/CutOut 2018 là một trình soạn thảo đồ họa được thiết kế để che và phân hủy ảnh hoặc chỉ đơn giản là tách một đối tượng ra khỏi nền.

Người đăng: I Công Nghệ vào Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018