Download Folder Painter – Thêm màu sắc cho folder dễ dàng phân loại

459

Folder Painter

Folder Painter là phần mềm thêm màu sắc cho các folder của bạn khi sử dụng máy tính để dễ dàng phân biệt và quản lý công việc.

Tất cả chúng ta đều muốn máy tính của mình được tổ chức tốt, vì sẽ dễ dàng truy cập các tệp và thư mục của bạn hơn khi bạn cần. Ngoài việc tổ chức các tệp của bạn bằng cách sử dụng các thư mục riêng biệt cho các loại tệp khác nhau, bạn có thểcũng tùy chỉnh thư mục chính nó. Một trong những vấn đề liên quan mà hầu hết chúng ta thường gặp phải là chúng ta dường như không thể xác định ngay được thư mục mình cần vì tất cả chúng đều giống nhau. Sau đó, chúng tôi sử dụng cách tìm kiếm tên của nó hoặc xem xét kỹ hơn. Điều này có thể được giải quyết nếu chúng ta có thể thêm các màu khác nhau vào các thư mục trong Windows Explorer. Nếu bạn có thể gán một màu khác cho các thư mục khác nhau, thì lần sau, bạn sẽ dễ dàng truy cập chúng hơn. Rốt cuộc, việc nhận ra một thư mục bằng màu sắc sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc xem qua tên của thư mục.

Windows 10 không có bất kỳ tùy chọn nào để bạn tùy chỉnh màu sắc thư mục. FolderPainter là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tô màu thư mục Windows explorer và thay đổi nó từ màu vàng mặc định. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể gán bất kỳ màu nào cho các thư mục được truy cập thường xuyên của mình, chẳng hạn như thư mục tài chính của bạn có thể có màu xanh lá cây (như tiền) và thư mục nhiệm vụ của bạn có thể có màu đỏ (có thể khẩn cấp?). Sau đó, bạn sẽ không còn phải lướt mắt qua nhiều thư mục để truy cập vào thư mục yêu thích của mình. Có một màu sắc khác sẽ làm cho thư mục nổi bật, vì vậy bạn có thể mở nó nhanh chóng.

Tính năng Folder Painter

  • Folder Painter là một chương trình Portable Freeware dễ sử dụng, cho phép bạn thay đổi màu của biểu tượng đại diện cho một thư mục đã chọn thành bất kỳ màu nào bạn thích.
  • Ứng dụng không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống theo bất kỳ cách nào và tuyệt vời nhất là nó hoạt động trơn tru trên Windows 7 trở lên, Không cần cài đặt, Không cần mã kích hoạt, Di động, Phần mềm miễn phí.

Cấu hình Folder Painter

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Slovenia, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Ba Tư, tiếng Nhật, tiếng Hungary, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hy Lạp, tiếng Ý, tiếng Do Thái, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Ukraina, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch, tiếng Séc , Português (Brasil), Romania, Georgia

Download Folder Painter

FolderPainter v1.3

FshareUptoBoxVery

Hướng dẫn sử dụng Folder Painter

  • Sau khi tải xuống Giải nén và chạy tệp exe thích hợp “FolderPainter_x86 hoặc FolderPainter_x64.exe”, bạn có thể chọn một gói biểu tượng từ khung bên trái, 3 gói biểu tượng có sẵn theo mặc định nhưng bạn có thể tải xuống tổng cộng 21 gói biểu tượng.

Folder_painter_main

  • Sử dụng nút “install” để thêm Folder Painter vào menu Context của bạn, sau đó Nhấp chuột phải vào bất kỳ thư mục nào để mở menu ngữ cảnh của nó, bây giờ sẽ bao gồm tùy chọn “Change Folder Icon” như trong ảnh chụp nhanh bên dưới. Chọn tùy chọn đó để mở rộng menu con của nó.

folderpainter_contextmenu

  • Menu con ở trên bao gồm một số màu cho bạn lựa chọn. Chọn một màu từ đó để thêm nó vào thư mục. Nhấn tùy chọn “Biểu tượng thư mục mặc định” trên menu ngữ cảnh để trở lại màu mặc định. Để gỡ cài đặt Folder Painter từ menu chuột phải của bạn, chỉ cần sử dụng Nút gỡ cài đặt.
Bài trướcTắt bật Windows Defender nhanh chóng với Defender Control
Bài tiếp theoDownload V-Ray for Cinema 4D R26 và full tất cả các phiên bản
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.