Download FLOW-3D – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

1432
FLOW-3D

FLOW-3D

FLOW-3D cung cấp một nền tảng mô phỏng CFD hoàn chỉnh và linh hoạt cho các kỹ sư điều tra hành vi động của chất lỏng và khí trong một loạt các ứng dụng công nghiệp và các quy trình vật lý. FLOW-3D  tập trung vào các ứng dụng đa pha và bề mặt tự do, phục vụ nhiều ngành công nghiệp bao gồm vi lỏng, thiết bị y tế sinh học, cơ sở hạ tầng dân dụng nước, hàng không vũ trụ, sản phẩm tiêu dùng, sản xuất phụ gia, in phun, hàn laser, ô tô, ngoài khơi, năng lượng và ô tô.

Một công cụ đa vật lý, mạnh mẽ độc đáo,  FLOW-3D  cung cấp chức năng, tính dễ sử dụng và sức mạnh giúp các kỹ sư nâng cao mục tiêu mô hình hóa của họ. Được xây dựng cho mức hiệu suất cao nhất,  FLOW-3D liên tục mở rộng quy mô từ các máy trạm tiêu chuẩn đến hàng trăm lõi CPU trên các giải pháp tính toán hiệu suất cao .

Flow Science FLOW-3D được phát triển với bộ xử lý hậu xử lý tiên tiến Flowsight, cho phép người dùng trực quan hóa và hiểu tất cả các kết quả phân tích và đầu ra. Nó cung cấp cho trình tạo mô hình khả năng phân tích nâng cao và cũng bao gồm các công cụ như clip 2D tùy ý dọc theo đường dẫn, clip 3D, kết xuất khối lượng, thời gian dữ liệu nâng cao, máy tính, sắp xếp hợp lý và đồ thị vectơ và hơn thế nữa. Được trang bị các tính năng phong phú với nhiều khung nhìn và các công cụ trực quan hóa đối tượng động. Nó có giao diện người dùng hiện đại và trực quan với khả năng quản lý, mô phỏng, giám sát, xử lý hậu kỳ tốt hơn và hiệu quả hơn.

Tính năng FLOW-3D

 • Đầu tiên, FLOW-3D sử dụng phương pháp chia lưới kết hợp các ưu điểm của lưới hình chữ nhật đơn giản với tính linh hoạt của các mắt lưới biến dạng. Cách tiếp cận này được gọi là “chia lưới tự do” vì lưới và hình học có thể được sửa đổi tự do độc lập với nhau. Cơ chế này giúp loại bỏ công việc tốn thời gian tạo lưới phần tử thích ứng hoặc hữu hạn. FLOW-3D sử dụng một lưới cố định gồm các phần tử trực giao, giúp đơn giản hóa việc tạo và cung cấp nhiều đặc tính mong muốn (ví dụ: tính đều đặn cải thiện độ chính xác, giảm yêu cầu bộ nhớ, tạo điều kiện cho phép tính gần đúng số).
 • Thứ hai, FLOW-3D bao gồm một kỹ thuật đặc biệt được gọi là phương pháp FAVOR (Biểu diễn vật cản khối lượng phân đoạn) được sử dụng để mô tả hình học dạng tự do trên lưới hình chữ nhật. Triết lý của FAVOR là các thuật toán số trong phương pháp thể tích hữu hạn dựa trên thông tin chỉ bao gồm một giá trị áp suất, vận tốc và nhiệt độ cho mỗi phần tử, vì vậy sẽ là phi logic nếu sử dụng thông tin chi tiết hơn để mô tả hình học. Bằng cách này, phương pháp FAVOR vẫn giữ được tính đơn giản của các phần tử hình chữ nhật trong khi biểu diễn các dạng hình học phức tạp ở mức độ phù hợp với việc sử dụng các đặc trưng dòng chảy trung bình cho mỗi phần tử thể tích.
 • Tính năng quan trọng thứ ba của FLOW-3D giúp phân biệt nó với các chương trình CFD khác là phương pháp xử lý bề mặt của chất lỏng đang chảy. Chương trình này sử dụng các phương pháp số đặc biệt để theo dõi vị trí của các bề mặt và áp dụng chính xác các điều kiện biên cho chúng.
 • Trong FLOW-3D, các bề mặt tự do được mô hình hóa bằng phương pháp thể tích hữu hạn Khối lượng chất lỏng. Một số chương trình CFD cạnh tranh tuyên bố áp dụng phương pháp VOF, mặc dù trên thực tế họ chỉ sử dụng một hoặc hai trong ba thành phần cơ bản tạo nên phương pháp VOF. Người dùng tiềm năng của các chương trình CFD nên biết rằng các lược đồ VOF giả như vậy thường sẽ cho kết quả không chính xác.
 • FLOW-3D bao gồm tất cả các thành phần này được khuyến nghị để xử lý bề mặt miễn phí thành công. Hơn thế nữa, FLOW-3D bao gồm các cải tiến quan trọng đối với phương pháp VOF ban đầu để cải thiện độ chính xác của các điều kiện biên và theo dõi giao diện. Việc triển khai phương thức này được gọi là TruVOF.
 • FLOW-3D được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các dự án thương mại và khoa học nhằm giải quyết các vấn đề phức tạp nhất trong nhiều lĩnh vực. Với FLOW-3D, bạn có thể giải quyết các vấn đề trong ngành hàng không vũ trụ, trong sản xuất máy in dây, đúc, đóng tàu, sơn phủ, kỹ thuật thủy lực.

Cấu hình FLOW-3D

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download FLOW-3D Full Cr4ck

Flow_Science_FLOW-3D_11.2_Update_2x64

Fshare

Hướng dẫn cài đặt FLOW-3D

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Vào phần Cr4ck >> Server, giải nén file “SSQ_UniversalLicenseServer_Core_20170718” và “SSQ_UniversalLicenseServer_Module_FlowScience_20170718” copy folder “Vendors” vào folder “SolidSQUAD_License_Servers” vừa giải nén
 • Di chuyển thư mục “SolidSQUAD_License_Servers” đến ổ C, vào trong và chạy file “install_or_update.bat” chuột phải Run As Administrator
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Khi cài đặt bỏ tích “Install License Server” ấn Next > Điền vào “localhost”
 • Sau khi cài đặt xong, giải nén file “FLOW.SCIENCE.FLOW-3D.v11.2u2.WIN64-SSQ
 • Copy folder “v11.2” đến đường dẫn “C:\flow3d\v11.2
 • Đã xong

Bài trướcDownload PTC Creo Illustrate 8 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Design-Expert 12 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.