Download Dolby Atmos – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

10079
Dolby Atmos

Dolby Atmos là gì

Dolby Atmos là định dạng âm thanh vòm phổ biến, là đối thủ cạnh tranh với DTS: X và nó được tìm thấy trong mọi thứ, từ rạp chiếu phim thương mại lớn nhất đến rạp hát gia đình nhỏ nhất. Định dạng “nhập vai” cũng đang được sử dụng như một cách mới để trải nghiệm âm nhạc từ những người như Beatles đến Ariana Grande trên cả điện thoại di động và loa. Mặc dù thay đổi lớn nhất so với các định dạng trước đó là việc bổ sung các kênh chiều cao, nhạc nền Atmos sẽ hoạt động với hệ thống 5 loa và loa siêu trầm (5.1) truyền thống hoặc nhiều (hoặc vài) loa tùy thích.

Trong phần giải thích này, tôi sẽ phân tích cách hoạt động của Atmos, lý do tại sao loa chiều cao và loa âm thanh hướng lên lại thú vị và mọi thứ bạn từng muốn biết về Dolby Atmos nhưng chưa bao giờ muốn hỏi.
Để hiểu điều gì làm cho Atmos trở nên khác biệt so với người tiền nhiệm trực tiếp của nó là Dolby Digital , trước tiên chúng ta hãy xem cách trộn âm thanh cho các bộ phim và chương trình truyền hình.
Atmos, phần lớn, không sử dụng các kênh. Thay vào đó, hầu hết các âm thanh được coi là “đối tượng”. Thay vì gán âm thanh cho một kênh (và theo phần mở rộng là loa), Atmos cho phép các nhà làm phim gán âm thanh cho một địa điểm. Không phải “loa vòm bên trái” mà là “góc phía sau bên trái”. Không phải “di chuyển từ loa vòm bên trái sang loa âm thanh bên phải” mà là “di chuyển mượt mà qua bức tường phía sau”. Điều này không chỉ mang lại sự linh hoạt cao hơn mà còn cải thiện trải nghiệm trong rạp hát và có khả năng là ở nhà.
Atmos là sự thay đổi từ đầu đến cuối trong rạp hát và âm thanh gia đình. Sự pha trộn là khác nhau, như chúng ta đã thảo luận, nhưng giải mã cũng vậy. Tại các rạp chiếu phim khác nhau, số lượng người nói có thể khác nhau đáng kể, nhưng Atmos sẽ mở rộng quy mô với họ bất kể. Hầu hết các rạp hát đều có nhiều loa dọc theo các bức tường để đảm bảo mọi người đều có được trải nghiệm giống nhau. Với Atmos, các loa này có thể được định địa chỉ riêng và một nhà thiết kế âm thanh có thể xác định vị trí chính xác trong rạp hát nơi họ muốn đặt âm thanh. Trải nghiệm mượt mà hơn cho mọi người.

Tính năng Dolby Atmos

 • Dolby Atmos mở rộng bảng màu sáng tạo cho các nghệ sĩ và người sáng tạo. Các nhạc cụ và giọng hát có thể được tách biệt và khớp nối với độ rõ ràng đáng kinh ngạc.
 • Và việc sử dụng không gian đa chiều khiến người nghe như được bước vào bên trong bài hát.
 • Cảm nhận kết nối mạnh mẽ hơn với các nhân vật khi bạn phát trực tuyến các chương trình và bộ phim yêu thích của mình bằng Dolby Atmos, ở nhà hoặc khi đang di chuyển.
 • Cảm giác như bạn đang ở bên trong các bài hát yêu thích của mình và khám phá các yếu tố mới của âm nhạc.
 • Xác định âm thanh với âm thanh chính xác ba chiều và phản ứng nhanh hơn trong các trò chơi yêu thích của bạn.

Cấu hình Dolby Atmos

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • CPU: Bộ tứ lõi Intel Core i3 / i5 / i7 / Xeon / AMD
 • RAM: RAM 4 GB (khuyên dùng 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 1 GB trở lên

Download Dolby Atmos Full Cr4ck

Dolby Atmos Premium 20200811T143150Z-001

FshareDropGalaxyUploadIO

Hướng dẫn cài đặt Dolby Atmos Premium

 • Tắt Driver Signature Enforcement (Windows 10 64-bit)
 • Cài đặt Driver
 • Cài đặt bảng điều khiển (Bật Windows Update và kết nối Internet)
 • Khởi động lại Windows.

Bài trướcDownload Sweet Home 3D 2021 – Thiết kế nhà 3D dễ sử dụng
Bài tiếp theoDownload Extreme Picture Finder – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.