Download CrystalMaker 10 – Phần mềm tạo các cấu trúc tinh thể

486
CrystalMaker

CrystalMaker

CrystalMaker là một ứng dụng toàn diện mang đến nhiều công cụ chính xác và đáng tin cậy cho phép người dùng nghiên cứu, giảng dạy, học tập và thực hiện các tác vụ khác nhau với vật liệu tinh thể và phân tử một cách dễ dàng. Nó là một ứng dụng đáng tin cậy với một loạt các công cụ sáng tạo và cung cấp hỗ trợ cho đồ họa tương tác để trao quyền cho người dùng hiểu biết trực quan về cấu trúc và thuộc tính. Hơn nữa, nó mang đến cho người dùng một gói với nhiều tính năng như trực quan hóa nhiều cấu trúc, hình ảnh động có thể xoay và hơn thế nữa.

CrystalMaker vượt qua phần mềm tinh thể học truyền thống, cho phép bạn tạo hình ảnh trực quan động với các hình ảnh động xoay được. Các công cụ mô hình hóa năng lượng cho phép bạn thiết kế và thư giãn các cấu trúc mới, dự đoán tính chất dao động của chúng và khám phá cách chúng giao tiếp với các vật liệu khác.

CrystalMaker X bao gồm một thư viện cấu trúc tích hợp với khoảng 1200 cấu trúc: chú thích, lập chỉ mục và với các bản xem trước – sẵn sàng để hiển thị ngay lập tức. Thư viện bao gồm hơn 400 khoáng chất (tất cả các khoáng chất tạo đá chính cộng với nhiều khoáng chất khác), cũng như các tinh thể và phân tử vô cơ và hữu cơ quan trọng: từ buckyball đến zeolit, và từ gốm sứ nha khoa đến chất siêu dẫn Tc cao. Ngoài ra còn có thư viện giảng dạy về cấu trúc loại tinh thể-hóa học, cộng với thư viện chuyên đề bao gồm các chủ đề đa dạng như chiến tranh hóa học, hóa dược, hương liệu thực phẩm và hơn thế nữa.

CrystalMaker 2021 là một giải pháp hoàn hảo mà người dùng có thể đưa vào với trình duyệt thư viện và trình xem tinh thể. Hơn nữa, nó giúp người dùng tải 44 định dạng tệp khác nhau cho phép người dùng làm việc với các tệp chương trình khác nhau. Người dùng có thể làm việc thuận tiện hơn vì nó có thể dễ dàng tạo ra đồ họa thực tế cũng như hình ảnh động, điều này sẽ làm cho nó trở thành một công cụ hoàn hảo cho các nhà nghiên cứu cũng như sinh viên. Với giao diện được thiết kế mới, người dùng có thể dễ dàng sửa chữa cấu trúc phân tử và có thể phân tích các bề mặt một cách chặt chẽ. Mặt khác, việc xử lý nhiều loại mô hình khác nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn cộng với ứng dụng này có chế độ xem âm thanh nổi 3D ấn tượng, độ sâu trường ảnh.

Tính năng CrystalMaker

 • Nghiên cứu, dạy, học và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau với các vật liệu Tinh thể và phân tử một cách dễ dàng.
 • Đồ họa tương tác để trao quyền cho người dùng hiểu biết trực quan về cấu trúc và đặc tính.
 • CrystalMaker cho phép bạn in các mô hình 3D của cấu trúc của bạn, thông qua tùy chọn xuất tệp 3D STL (được hỗ trợ rộng rãi bởi hầu hết các máy in 3D). Bạn cũng có thể xuất bất kỳ cấu trúc nào dưới dạng tệp COLLADA 3D độc lập: lý tưởng để trao đổi với phần mềm đồ họa 3D.
 • Được đóng gói với một loạt các tính năng như trực quan hóa nhiều cấu trúc, hoạt ảnh có thể xoay và hơn thế nữa.
 • Bao gồm hơn 1200 cấu trúc tham chiếu với trình duyệt thư viện và trình xem tinh thể.
 • Có hỗ trợ tải 44 định dạng tệp khác nhau cho phép người dùng làm việc với các tệp chương trình khác nhau.
 • Có thể dễ dàng tạo đồ họa thực tế cũng như hình ảnh động, điều này sẽ làm cho nó trở thành một công cụ hoàn hảo cho các nhà nghiên cứu cũng như sinh viên.
 • Cũng có thể sửa chữa cấu trúc phân tử và có thể phân tích các bề mặt một cách chặt chẽ.
 • Dễ dàng xử lý nhiều loại mô hình khác nhau cộng với ứng dụng này có chế độ xem âm thanh nổi 3D ấn tượng, độ sâu trường ảnh.
 • CrystalMaker là chương trình đầu tiên thuộc loại này vượt ra ngoài cấu trúc tĩnh, để cho phép bạn khám phá hành vi cấu trúc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các tệp vào cùng một cửa sổ, sau đó sắp xếp lại các hình thu nhỏ của chúng để xây dựng dòng thời gian phim của bạn. Thao tác và đồng bộ hóa các chế độ xem, kéo và thả các hình thu nhỏ để sắp xếp lại chúng, sau đó nhấp vào nút Phát và trực quan hóa hoạt ảnh.

CrystalMaker 2

Cấu hình CrystalMaker

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download CrystalMaker Full Cr4ck

CrystalMaker 10.60 x64

FshareUptoBoxUserDrive

Hướng dẫn cài đặt CrystalMaker

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Đã xong, phần mềm được Cr4ck sẵn rồi
Bài trướcDownload Helium Music Manager 15 – Video hướng dẫn cài đặt
Bài tiếp theoDownload R-Wipe & Clean 20 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.