Download CrystalDiffract 6 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

328
CrystalDiffract

CrystalDiffract

CrystalDiffract mang thế giới nhiễu xạ tia x & nơtron vào màn hình máy tính của bạn, kiểm soát tương tác và dễ dàng mô tả dữ liệu thí nghiệm của bạn.

CrystalDiffract đọc từ các tệp tinh thể đã lưu, để mô phỏng các mẫu nhiễu xạ tiax hoặc bột neutron trên màn hình, với các công cụ đo lường và điều chế dễ dàng. Bộ điều khiển thông số thời gian thực mà bạn thử nghiệm với cài đặt nhiễu xạ và mẫu, với phản hồi nhanh chóng. Kết hợp những điều này với việc tạo hỗn hợp tức thì – và khả năng tải dữ liệu được quan sát trong cùng một cửa sổ – và bạn có một ứng dụng bàn làm việc mạnh mẽ cho các nhà nghiên cứu, giáo viên và sinh viên như nhau.

CrystalDiffract vượt xa truyền thống phòng thí nghiệm x-raydiffraction, với khả năng nhiễu xạ mô phỏng từ các nguồn thelatest synchrotron x-ray (trắng-bức xạ năng lượng dispersivediffraction) cũng như spallationsources neutron độ phân giải cực cao (thời gian bay của nhiễu xạ) .

Tất nhiên, các kỹ thuật đo nhiễu xạ trong phòng thí nghiệm truyền thống cũng được đề cập, và bạn trình bày điện trở của mình dưới dạng “dấu vết” của máy đo nhiễu xạ, hoặc một màng nhiễu xạ mô phỏng.

Tính năng CrystalDiffract

 • CrystalDiffract có thể mô phỏng các mẫu nhiễu xạ từ hỗn hợp nhiều pha. Bạn có thể thêm các pha mới vào hỗn hợp chỉ bằng cách kéo và thả tệp vào cửa sổ nhiễu xạ, sau đó nhấp vào nút “Trộn” của Thanh công cụ.
 • Bạn có thể có số lượng thành phần hầu như không giới hạn, tỷ lệ pha riêng lẻ theo thời gian thực và bật “hoặc tắt” các pha bằng cách sử dụng các hộp kiểm trong Danh sách kết cấu. Bạn có thể chuyển đổi giữa hiển thị các mẫu nhiễu xạ riêng biệt (có thể xếp chồng lên nhau, để làm rõ hơn) và kết hợp trong “chế độ hỗn hợp”.
 • CrystalDiffract cho phép bạn nhập nhiều tập dữ liệu thử nghiệm (xy) để so sánh với dữ liệu được mô phỏng: chỉ cần kéo và thả các tệp văn bản vào cửa sổ nhiễu xạ của bạn.
 • Bạn có thể kiểm tra dữ liệu thử nghiệm của mình để tìm các pha tạp chất hoặc dị thường – hoặc thậm chí cố gắng xác định một pha không xác định bằng cách sử dụng kết hợp dữ liệu được quan sát và tính toán (danh sách Cấu trúc cho phép bạn nhanh chóng quét qua danh sách các pha lý tưởng, liên quan đến dữ liệu quan sát).
 • Khi dữ liệu quan sát đã được đặc trưng, ​​có thể áp dụng tương tác các hiệu chỉnh sai số và sai số cơ sở và một đồ thị / phim còn lại được hiển thị trên màn hình (cùng với phép tính tổng bình phương).
 • CrystalDiffract cung cấp khả năng kiểm soát cốt truyện rộng rãi. Bạn có thể chọn apattern và chọn từ nhiều kiểu cốt truyện. Bạn có thể xác định một phạm vi biểu đồ chính xác hoặc tìm kiếm các đỉnh cụ thể. Điều khiển tỷ lệ được cung cấp cho các trục x và y, với công cụ Phóng to và tùy chọn tự động chia tỷ lệ. Bạn cũng có thể điều chỉnh thứ tự từ trước ra sau của nhiều mẫu nhiễu xạ và tự động xếp chồng hoặc thu gọn màn hình.
 • CrystalDiffract cung cấp tính năng in có độ phân giải cao, cấu hình nhiễu xạ được mô phỏng lại để phù hợp với độ phân giải của máy in. Để thay thế cho việc in, bạn có thể xuất tệp astext dấu vết nhiễu xạ, ở định dạng xy, với độ phân giải trục x mà bạn đã chọn.
 • CrystalDiffract cho phép bạn lưu công việc của mình dưới dạng tệp “phiên” độc lập, để truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào lần tiếp theo bạn sử dụng chương trình. Bạn cũng có thể xuất các tệp dữ liệu chứa dữ liệu structuraldata, danh sách dữ liệu nhiễu xạ được sắp xếp tùy chỉnh, các yếu tố cấu trúc hoặc cấu hình nhiễu xạ (ví dụ: để vẽ biểu đồ trong chương trình biểu đồ hoặc đồ thị).

CrystalMaker 2

Cấu hình CrystalDiffract

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download CrystalDiffract Full Cr4ck

CrystalDiffract 6.9.0.300

FshareUptoBoxUserDrive

Hướng dẫn cài đặt CrystalDiffract

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Nhập license trong file text
 • Đã xong
Bài trướcDownload FORTE 12 Premium 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload DAZ Studio Pro Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.