Download AVCLabs Video Enhancer AI 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

782
AVCLabs Video Enhancer AI

AVCLabs Video Enhancer AI 2021

AVCLabs Video Enhancer AI 2021 mang đến cho cảnh quay cũ của bạn một cuộc sống thứ hai! Nâng cao chất lượng video để làm cho chúng đẹp hơn về mặt thẩm mỹ. Làm mờ cảnh quay của bạn từng khung hình bằng cách sử dụng máy học. Nâng cấp video một cách thông minh từ 480p lên 1080p, 1080p lên 4K và 8K. Nâng cấp video có độ phân giải thấp lên màn hình lớn hơn mà không làm giảm chất lượng. Cắt cảnh phim của bạn từng khung hình để tiết kiệm thời gian xử lý

Bạn có một loạt video tự chế, video ca nhạc, ghi âm, quảng cáo hoặc clip phim. Tuy nhiên, video là nguồn tư liệu nhưng chất lượng kém. Với trình tăng cường video phù hợp, các video cũ có độ phân giải thấp có thể được cải thiện để mang đến cho bạn trải nghiệm xem tốt nhất trên màn hình hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng xử lý hậu kỳ để làm cho video cũ trông mới.

Với việc liên tục nâng cấp màn hình, hệ thống giải trí gia đình, VR và phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể muốn nâng cấp video của mình để phù hợp với màn hình lớn hơn và các thiết bị hàng đầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ AI, AVCLabs Video Enhancer AI có thể nâng cấp các video có độ phân giải thấp (phim hoạt hình, phim, bản ghi âm hoặc video gia đình) lên mức cao hơn, đồng thời duy trì tính nhất quán của các chi tiết và hành động thực.

AVCLabs Video Enhancer AI được trang bị các thuật toán và công cụ AI mạnh mẽ. Nó đào tạo thông qua hàng triệu video, phim và chương trình truyền hình, tìm hiểu các pixel bị thiếu bằng cách phân tích từng khung hình, sau đó tự động thông qua độ phân giải siêu cao, làm sắc nét, làm sắc nét, tăng cường và chỉnh sửa màu sắc, nội suy, loại bỏ vết xước, v.v. Xử lý video.

Photolemur

Tính năng AVCLabs Video Enhancer AI 2021

 • Dựa trên trí thông minh nhân tạo, trình tăng cường video tự động này hỗ trợ cải thiện chất lượng cảnh quay của bạn với hầu hết các chi tiết được khôi phục, bất kể chi tiết nào bị mất do rung máy, ánh sáng kém, bóng đổ hoặc các yếu tố khác ngoài tầm kiểm soát của bạn . Với các thuật toán AI, AVCLabs có thể cải thiện chất lượng của video từng khung hình.
 • Nâng cấp video độ phân giải thấp AVCLab Video Enhancer AI có thể nâng cấp độ phân giải của video bằng cách áp dụng sức mạnh của công nghệ AI. Trình tăng cường video dựa trên AI này sử dụng công nghệ siêu phân giải dựa trên học sâu để nâng cấp video từ 480p lên 1080p, 720p lên UHD và từ 1080p lên 4K.
 • Công cụ AI Engine mạnh mẽ AI là cốt lõi của việc cải thiện chất lượng video. AVCLabs Video Enhancer AI được trang bị các thuật toán mạnh mẽ và công cụ AI để xử lý video của bạn bằng cách tự động khử nhiễu, chỉnh màu, khử xen kẽ, điều chỉnh độ sáng mà không yêu cầu kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro-2

Cấu hình AVCLabs Video Enhancer AI 2021

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: Dòng Intel đa lõi trở lên, bộ xử lý tương đương Xeon hoặc AMD
 • RAM: 4GB (khuyến nghị hơn 8GB)
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: khuyến nghị 4GB trở lên

Download AVCLabs Video Enhancer AI 2021 Full Cr4ck

AVCLabs Video Enhancer AI 2021.0.9 (x64) Multilingual

FshareUptoBox

Hướng dẫn cài đặt AVCLabs Video Enhancer AI 2021

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Đây là bản đã được crack sẵn nên có thể sử dụng luôn
 • Đã xong
Bài trướcDownload Matlab 2021 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Capture One Pro 21 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.