Download Aescripts Lockdown for After Effects – Hướng dẫn cài đặt

1596
Aescripts Lockdown

Aescripts Lockdown for After Effects

Aescripts Lockdown for After Effects là một trình cắm mới mang tính cách mạng cho phép bạn theo dõi các bề mặt cong vênh bên trong After Effects. Hoàn hảo cho việc chỉnh sửa sắc đẹp và các công việc dọn dẹp khó khăn khác trước đây!

Nút tùy chọn này áp dụng các hiệu ứng đôi khi cho phép trình theo dõi của chúng tôi xác định kết cấu tốt hơn. Về cơ bản, nó là một thiết bị phát hiện cạnh với nhiều độ tương phản. Bạn nên ở chế độ 16 hoặc 32 bit khi sử dụng bộ lọc này. Chạy bộ khử nhiễu trên đoạn phim gốc và một lần nữa trên kết quả cuối cùng cũng cải thiện khả năng theo dõi. Điều này rất tốt cho một bức ảnh mà ánh sáng đang thay đổi, vì nó làm nổi bật các chi tiết trong các vết nứt và bề mặt, đồng thời có xu hướng bỏ qua các chuyển sắc lớn hơn. Nó tuyệt vời cho khuôn mặt, nơi có rất nhiều chi tiết được theo dõi trong các lỗ chân lông trên da. Nếu không có bộ lọc, các điểm theo dõi có thể đi theo bóng và vùng sáng trượt trên khuôn mặt, thay vì da. Với bộ lọc này, chúng sẽ khóa chặt các lỗ chân lông và các chi tiết trên da. Hãy nhớ rằng bộ lọc này sẽ kém hiệu quả hơn nhiều với video nén, như mp4.

Tính năng Aescripts Lockdown for After Effects

Một nguyên tắc đơn giản cho Lockdown là một bản nhạc không bao giờ được tồn tại khi nó không bao phủ rõ ràng điểm mà nó đại diện. Vì vậy, trong tiếng Anh đơn giản, nếu tôi đang theo dõi một viên gạch trên tường và một chiếc ô tô đi trước bức tường, thì điểm theo dõi đó phải là “Đã chết” và không có khung hình chính khi nó không còn hiển thị nữa và đã bị ô tô che mất. . Bạn có thể sử dụng “Xóa khung hình chính bên trái” và “Xóa khung hình chính bên phải” để kết thúc các tuyến đường sang trái và phải kịp thời, vì vậy chúng chỉ tồn tại khi tính năng bạn đang theo dõi hiển thị. Tất cả các thuật toán theo dõi và hệ thống nội suy của chúng tôi dựa trên khái niệm rằng các điểm theo dõi của bạn chỉ tồn tại trên các tính năng hiển thị. Một điểm theo dõi đang theo dõi đối tượng địa lý của bạn, sau đó trên các khung hình sau đó, việc che đậy một thứ hoàn toàn khác sẽ gây nhầm lẫn cho trình theo dõi.

Cấu hình Aescripts Lockdown for After Effects

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Download Aescripts Lockdown for After Effects Full Cr4ck

Aescripts Lockdown v2.3.1 for After Effects

FshareGoFile

Adobe Full

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Aescripts Lockdown for After Effects

 • Cần cài đặt After Effects trước đó
 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Copy thư mục Lockdown [win] vào C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects <Version>\Support Files\Plug-ins
 • Mở AE, vào menu Effects/Vranos/Lockdown
 • Nhấn vào Register nhập Serial: VRL*LookAE*855783350201130SUL9
 • Đã xong

Bài trướcDownload Project Manager for 3ds Max – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Coolorus – Bánh xe màu cho Photoshop
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.