Download Adobe Premiere Rush 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

1395
Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush 2021

Adobe Premiere Rush 2021 là phiên bản đơn giản hóa của Premiere Pro dành cho các blogger video và game bắn súng trên thiết bị di động. Theo Adobe, một người sáng tạo không cần phải trở thành chuyên gia chỉnh sửa video để tạo ra những video thú vị. Hơn nữa, nếu bạn cần chỉnh sửa video hàng ngày, thì Premiere Rush là lựa chọn hoàn hảo cho những mục đích này.

Trong Adobe Premiere Rush CC có thể được thực hiện chỉnh sửa và cài đặt với các công cụ để làm việc với màu sắc, âm thanh, đồ họa hoạt hình, văn bản, v.v. Hình ảnh động và trình bảo vệ màn hình chất lượng phôi có ngay trong ứng dụng và bạn có thể tải xuống hàng trăm hình ảnh khác có sẵn trên Adobe Stock nếu muốn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc và kích thước để phù hợp với kết quả là lớn hơn kiểu mong muốn.

Đi từ buổi chụp đến buổi chiếu trong thời gian kỷ lục. Chức năng máy ảnh tích hợp giúp bạn quay video chất lượng chuyên nghiệp trên thiết bị di động của mình. Chỉnh sửa rất dễ dàng, với các công cụ đơn giản cho màu sắc, âm thanh, đồ họa chuyển động và hơn thế nữa. Chia sẻ ngay từ ứng dụng đến các kênh xã hội yêu thích như YouTube, Facebook và lnstagram.

Kinh ngạc những người theo dõi của bạn với các mẫu Đồ họa chuyển động được thiết kế chuyên nghiệp ngay trong ứng dụng hoặc tìm thấy hàng trăm mẫu khác trên Adobe Stock. Thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ, v.v. để phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn. Và đưa video của bạn từ nghiệp dư đến tuyệt vời.

Tính năng Adobe Premiere Rush 2021

 • Chỉnh sửa khi đang di chuyển. Adobe Premiere Rush chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng. Các tính năng của nó mang sức mạnh và khả năng của các đối tác chuyên nghiệp, nhưng chúng đã được đơn giản hóa để làm cho việc chỉnh sửa video bớt khó khăn hơn đối với những người có sở thích. Tính di động và tính di động cũng là một điểm khởi đầu cho Adobe Premiere Rush vì nó có thể được cài đặt trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Nhờ chức năng đồng bộ hóa tự động, các dự án có thể được chỉnh sửa và lưu từ bất kỳ thiết bị nào mà không lãng phí thời gian quý báu và truyền dữ liệu.
 • Các tính năng cơ bản nhưng mạnh mẽ. Giao diện của Adobe Premiere Rush là một đại diện tốt cho sức mạnh đằng sau sự đơn giản của nó. Các yếu tố quan trọng nhất của ứng dụng là cửa sổ xem trước và dòng thời gian. Ẩn bên cạnh là các công cụ chỉnh sửa khác nhau và một bảng điều khiển dự án. Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng các công cụ của Rush thực sự khá mạnh mẽ. Ví dụ: một dòng thời gian thực sự có thể hỗ trợ bốn video và ba bản âm thanh. Bạn có thể chồng nhiều bản nhạc để tạo ra các hiệu ứng thú vị. Ứng dụng cũng có thể xác định xem âm thanh là hiệu ứng hay giọng nói. Điều này cực kỳ hữu ích cho việc chỉnh sửa, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy phần nói trong video của họ.
 • Tối ưu hóa cho phương tiện truyền thông xã hội. Với các tính năng chỉnh sửa nhanh và tính di động dễ dàng, Adobe Premiere Rush chắc chắn phù hợp với những người sáng tạo nền tảng truyền thông xã hội. Một tính năng tuyệt vời của Adobe Premiere Rush nơi mà sự hấp dẫn này thể hiện rõ ràng nhất là tính năng Chia sẻ của nó. Người dùng sẽ có thể chia sẻ video của họ trực tiếp từ ứng dụng lên nền tảng truyền thông xã hội ưa thích của họ. YouTube, Facebook và Instagram chỉ là một vài trong số các nền tảng truyền thông xã hội được Rush hỗ trợ. Ngoài ra, người dùng có thể thêm siêu dữ liệu như tiêu đề, mô tả, thẻ và hình thu nhỏ trước khi tải video lên nền tảng truyền thông xã hội.
 • Chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với sự phổ biến của YouTube, không có gì ngạc nhiên khi những người sáng tạo đang tìm kiếm một ứng dụng nhẹ hơn để giúp quá trình chỉnh sửa của họ dễ dàng và liền mạch hơn. Adobe Premiere Rush mang đến cho người dùng tính di động dễ dàng này mà không phải hy sinh sức mạnh và khả năng cần thiết của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Đối với những người có sở thích, Adobe Premiere Rush là một ứng dụng tốt cho người mới bắt đầu tham gia chỉnh sửa video. Mặt khác, đối với các chuyên gia, Adobe Premiere Rush có thể bị hạn chế một chút. Tuy nhiên, nhìn chung, hầu hết mọi người sẽ hài lòng với những gì Adobe Premiere Rush mang lại.

Adobe Premiere Pro-2

Cấu hình Adobe Premiere Rush 2021

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 với hỗ trợ 64-bit (Phiên bản 1709 trở lên)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi với hỗ trợ 64 bit (Khuyến nghị: Intel Core i5 hoặc i7, hoặc tương đương)
 • RAM: đề nghị 8GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Nên dùng 8GB hoặc hơn

Download Adobe Premiere Rush 2021 Full Cr4ck

Adobe Premiere Rush 2021 v1.5.62 Multilingual

FshareFull

Adobe Full

Fshare

Adobe cho Mac OS sẽ bẻ khóa bằng Adobe Zii nhé

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Rush 2021

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng nhé
 • Tải phần mềm và giải nén với Winrar
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm với Autoplay.exe
 • Đã xong phần mềm đã được Cr4ck sẵn
Bài trướcDownload Full bộ Adobe CC 2021 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload PhotoScissors – Phần mềm xoá nền hình ảnh nhanh chóng
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.