Download 3DS Max Full các phiên bản từ cũ đến mới

3662
Autodesk 3ds Max

3DS Max là gì

3DS Max là một chương trình đồ họa máy tính để tạo mô hình 3D, hoạt ảnh và hình ảnh kỹ thuật số của Autodesk. Đây là một trong những chương trình phổ biến nhất trong ngành đồ họa máy tính và nổi tiếng là có bộ công cụ mạnh mẽ dành cho các nghệ sĩ 3D.

Được yêu thích bởi các nhà phát triển trò chơi, studio thương mại truyền hình và kiến ​​trúc sư, 3ds Max thuộc sở hữu của Autodesk, cùng một công ty chịu trách nhiệm về các chương trình như Maya và AutoCAD.

3ds Max thường được sử dụng để tạo mô hình và hoạt hình nhân vật cũng như để hiển thị hình ảnh chân thực của các tòa nhà và các đối tượng khác. Khi nói đến mô hình hóa 3ds Max là vô địch về tốc độ và sự đơn giản.

Phần mềm có thể xử lý một số giai đoạn của quá trình hình ảnh động bao gồm hình dung trước, bố cục, máy ảnh, mô hình hóa, kết cấu, thiết kế, hoạt ảnh, VFX , ánh sáng và kết xuất.

Là một trong những gói 3D được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, 3ds Max là một phần không thể thiếu của nhiều studio chuyên nghiệp và chiếm một phần đáng kể trong quy trình sản xuất game và phim của họ.

3ds Max được sử dụng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử để tạo mô hình nhân vật 3D, nội dung trò chơi và hoạt ảnh.

Với quy trình làm việc hiệu quả và các công cụ tạo mô hình mạnh mẽ, 3ds Max có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho các nghệ sĩ trò chơi.

Cũng phổ biến cho các quảng cáo truyền hình và các hiệu ứng đặc biệt trong phim, 3ds Max thường được sử dụng để tạo đồ họa để sử dụng cùng với các tác phẩm hành động trực tiếp.

Tính năng 3DS Max

 • 3ds Max phù hợp với đường dẫn hoạt ảnh ở hầu hết mọi giai đoạn. Từ mô hình hóa và thiết bị cho đến chiếu sáng và kết xuất, chương trình này giúp bạn dễ dàng tạo ra các hình ảnh động chất lượng chuyên nghiệp dễ dàng và đơn giản hơn.
 • Nhiều ngành công nghiệp sử dụng 3ds Max để tạo ra đồ họa có tính chất cơ học hoặc thậm chí hữu cơ. Các ngành công nghiệp kỹ thuật, sản xuất, giáo dục và y tế đều sử dụng 3ds Max cho nhu cầu trực quan hóa.
 • Các ngành công nghiệp bất động sản và kiến ​​trúc sử dụng 3ds Max để tạo ra hình ảnh chân thực của các tòa nhà trong giai đoạn thiết kế. Bằng cách này, khách hàng có thể hình dung chính xác không gian sống của mình và đưa ra những đánh giá dựa trên các mô hình thực tế.
 • 3ds Max sử dụng mô hình đa giác là một kỹ thuật phổ biến trong thiết kế trò chơi. Với việc tạo mô hình đa giác, các nghệ sĩ có khả năng kiểm soát cao đối với các đa giác riêng lẻ, điều này mang lại cho họ độ chi tiết và độ chính xác cao hơn trong tác phẩm của họ.
 • Sau khi một mô hình được hoàn thành, 3ds Max sau đó có thể được sử dụng để tạo ra các vật liệu và kết cấu cần thiết để thực sự làm cho mọi thứ trở nên sống động. Thêm các chi tiết bề mặt như màu sắc, độ dốc và kết cấu sẽ dẫn đến kết xuất và nội dung trò chơi chất lượng cao hơn .
 • Có một số tùy chọn kết xuất có sẵn trong phần mềm.
 • Các nghệ sĩ CG có tay nghề cao sẽ có thể tạo ra những hình ảnh chân thực bằng cách sử dụng các kỹ thuật được thiết kế để bắt chước tự nhiên. 3ds Max cũng có khả năng tô bóng và các kỹ thuật cách điệu khác phổ biến trong trò chơi điện tử.
 • 3ds Max có thể tạo ra các mô phỏng thực tế của chất lỏng như khói và nước, cả hai đều được sử dụng thường xuyên trong ngành giải trí.
 • Vật lý thân cứng trong 3ds Max cho phép mô phỏng các vật thể cứng như đá và gỗ.
  Các công cụ mô phỏng này tạo ra các hiệu ứng vỡ và vật lý búp bê theo cách mà các phần mềm khác không thể xử lý.
 • Kết hợp với hệ thống hiệu ứng hạt có thể tùy chỉnh cao, các tính năng này có thể tạo ra hình ảnh và hoạt ảnh chân thực ấn tượng ngay từ đầu .
 • Để tạo ra các mô hình nhân vật giống như thật, 3ds Max cung cấp các mô phỏng cho tóc, da, quần áo và lông thú. Và nhiều plugin có sẵn trực tuyến làm giảm thời gian phát triển cho các loại mô hình này.
 • Với ngôn ngữ kịch bản riêng , kiến ​​trúc plugin linh hoạt và giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, 3ds Max có thể được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ tác phẩm 3D nào.

Những ai cần và nên sử dụng 3DS Max

Đối với gian lận và hoạt ảnh, 3ds Max có mọi thứ cần thiết cho công việc chuyên nghiệp. Vì vậy, nó thường được sử dụng bởi các nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp làm việc trên các bộ phim kinh phí lớn, phim độc lập hoặc thậm chí các điểm thương mại nhỏ hơn cần một số chuyển động 3D.
Khi nói đến mô hình hóa, 3ds Max được coi là tối cao do bộ công cụ có khả năng cao mà hầu như ai cũng có thể học được với một chút thực hành.

Vì 3ds Max dễ học hơn hầu hết các gói đồ họa 3D khác, nên nó thường được sử dụng để dạy nghệ thuật 3D cho người mới bắt đầu. Nhiều lớp trung học và đại học sử dụng phần mềm này trong các khóa học đồ họa và hoạt hình 3D của họ.

Các studio trò chơi như Ubisoft sử dụng nó để tạo ra nhiều nội dung trò chơi. Và các trường cao đẳng như Savannah College of Art and Design ( SCAD ) sử dụng nó trong các lớp học của họ. Họ dựa vào 3ds Max để dạy hoạt hình cho thế hệ nghệ sĩ tiếp theo.

Nếu bạn đang muốn khám phá thế giới phức tạp và thú vị của nghệ thuật 3D và các hiệu ứng đặc biệt, thì 3ds Max là một chương trình tuyệt vời để bắt đầu học.

Download 3DS Max Full Các phiên bản

Sau đây là tất cả các phiên bản 3DS Max có trong Icôngnghệ click vào từng link để download nhé. Tất cả đều đã được mình cài test trên Windows 10 và hoạt động rất ổn định. Nếu các bạn cần thêm phiên bản nào thì cứ comment ở dưới nhé.

Bài trướcDownload KMSPico 10.2.0 – Phần mềm kích hoạt Windows và Office
Bài tiếp theoDownload Mudbox 2023 – Phần mềm điêu khắc đỉnh cao của Autodesk
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.