Top 10 các trang web phân phối quảng cáo cho publisher

2754
web site phan phoi quang cao

Google Adsen

Nói đến phân phối quảng cáo thì chắc chắn không thể bỏ quả Google Adsen rồi. Về cái này chắc mình cũng không cần phải nói nhiều

AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình.

Đăng Ký Ngay

Pushtimize

Pushtimize là một nền tảng cho phép bạn kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của mình bằng Push Notification. Thoải mái lựa chọn mô hình kiếm tiền phù hợp (Cost-per-sub hoặc Chia sẻ doanh thu), dễ dàng cài đặt và theo dõi thống kê hoàn chỉnh.. Có hỗ trợ tiếng việt

Đăng Ký Ngay

AdNow

Adnow tự hào vì hiện nay chúng tôi là một nền tảng có hơn 150 000 đối tác, cung cấp hơn 4 tỷ hiển thị mỗi tháng ở 107 quốc gia. Chúng tôi thực sự hài lòng với kết quả này, nhưng vẫn có một chặng đường dài tới sự hoàn hảo và chúng tôi biết điều này. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để cải tiến sản phẩm và các thuật toán của chúng tôi để cung cấp thu nhập cao nhất cho cả hai bên – nhà quảng cáo và publisher.

Đăng Ký Ngay

Ezoic

Ezoic (ee-zo-ic) được thành lập bởi Dwayne Lafleur, cựu CEO của mạng quảng cáo đầu tiên của Facebook, Cubics. Trong thời gian ở Cubics, Dwayne nhận ra rằng nhiều nhà xuất bản đang thực sự cố gắng giải quyết các vấn đề sai.

Dwayne nhận ra rằng trải nghiệm của khách truy cập và thu nhập quảng cáo có mối tương quan trực tiếp. Ông biết rằng nếu các nhà xuất bản thực sự có thể cung cấp cho khách truy cập những trải nghiệm tốt hơn thì họ cũng có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn.

Ezoic được sinh ra từ ý tưởng này. Giờ đây, Ezoic là một nền tảng công nghệ kỹ thuật số đầu cuối dành cho các nhà xuất bản bao gồm một loạt các ứng dụng và công nghệ được thiết kế để giúp các nhà xuất bản.

Đăng Ký Ngay

MIGD

MGID, Inc. là công ty tiên phong toàn cầu trong quảng cáo gốc cung cấp các giải pháp phù hợp cho nhà quảng cáo, nhà tiếp thị liên kết, cửa hàng trực tuyến, quản trị trang web, nhà tiếp thị web, nhà quản lý thương hiệu, người mua phương tiện truyền thông và nhà xuất bản trên một nền tảng tích hợp. Đó là nơi tất cả những người tham gia hệ sinh thái quảng cáo bản địa gặp gỡ, chào hỏi và tìm giải pháp cho nhu cầu rất cụ thể của họ.

Nguồn gốc MGID bắt nguồn từ năm 2004, khi một lập trình viên trẻ tuổi xuất sắc từ Ukraine, Stanislav Telyatnikov, tạo ra công nghệ quảng cáo bản địa hiện đại đầu tiên.

Đăng Ký Ngay

BidGear

Trong hơn 5 năm, BidGear đã chuyển đổi cách tiếp thị sang Thương hiệu và Người tiêu dùng. Thông qua đặt giá thầu thời gian thực, quản lý năng suất và tự động hóa quy trình làm việc, BidGear cho phép nhà xuất bản và người mua phương tiện đánh giá các thuộc tính của từng lần hiển thị để xác định giá trị chính xác của nó, tối ưu hóa năng suất và tối đa hóa doanh thu. Tên của chúng tôi nói tất cả mọi thứ về những gì chúng tôi đại diện. Chúng tôi là những bánh răng trong lĩnh vực đấu thầu thời gian thực. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiếp thị được tối ưu hóa nhất để trao quyền cho các nhà xuất bản.

Đăng Ký Ngay

BidVertiser

Trở lại năm 2003, Bpath LTD, công ty đứng sau BidVertiser, đã phát hiện ra nhu cầu của chủ sở hữu trang web để bán trực tiếp không gian quảng cáo của họ cho các nhà quảng cáo, khắc phục những nhược điểm của hệ thống tự động (là những hệ thống chính tại thời điểm đó). Kể từ đó, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn nhà quảng cáo và hàng chục ngàn chủ sở hữu trang web (và người mua phương tiện truyền thông), mở rộng dịch vụ của chúng tôi sang mua và bán di động theo chương trình và gần đây tập trung vào Nền tảng Nhu cầu của chúng tôi.

Đăng Ký Ngay

AdNow

Câu chuyện về Adnow bắt đầu vào năm 2014, khi một nhóm các chuyên viên kỹ thuật số đam mê tiếp thị kỹ thuật số, RTB và Big Data đã nảy ra ý tưởng tạo ra một định dạng quảng cáo gốc lai mới. Phải mất nhóm Adnow hơn 1 năm để phát triển nguyên mẫu nền tảng đầu tiên. Hiệu quả của các thuật toán của nó là ấn tượng ngay từ đầu. Ý tưởng đã thành hiện thực nhờ những người đồng sáng lập của chúng tôi đã làm việc với RTB, Dữ liệu lớn, mua phương tiện truyền thông, chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp và quảng cáo trên thiết bị di động trong 10-14 năm qua. Sự kết hợp giữa niềm đam mê và kinh nghiệm đã giúp cải thiện nền tảng này và biến nó thành một công cụ quảng cáo hiệu quả.

Đăng Ký Ngay

PropellerAds

PropellerAds là một công ty AdTech, cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu suất mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu. Được thành lập vào năm 2011, công ty nhanh chóng trở thành mạng lưu lượng truy cập popunder hàng đầu, sau đó mở rộng sang thế giới quảng cáo gốc, phát triển thành nền tảng Adtech cao cấp nhất.

PropellerAds kết hợp các nhà xuất bản và nhà quảng cáo thông qua nền tảng Tự phục vụ và dịch vụ được quản lý thành một hệ sinh thái tiếp thị hoàn chỉnh. Công ty hiện là một trong những nguồn lưu lượng truy cập thay thế lớn nhất với lượng người xem hàng tháng 1Bn + và hàng ngàn chiến dịch quảng cáo được tung ra hàng ngày, trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Đăng Ký Ngay

ylliX

ylliX là một trong số ít các mạng lưới quảng cáo quốc tế thực thụ. Chúng tôi kết nối các chủ trang web (các publisher) và các mạng quảng cáo với các advertiser của chúng tôi để tạo ra doanh thu cao nhất có thể cho cả hai bên.

ylliX hoạt động theo mô hình RevShare (chia sẻ doanh thu). Điều đó có nghĩa là bạn càng kiếm được, chúng tôi càng kiếm được – và chúng tôi hoàn toàn ý thức được mối quan hệ hai bên cùng có lợi này. Chúng tôi đứng về phía bạn. Luôn như vậy.

Đăng Ký Ngay

AdsKeeper

Được thành lập vào năm 2013, AdsKeeper là một nền tảng đề xuất quảng cáo đang phát triển nhanh chóng, điều chỉnh quảng cáo gốc theo nhu cầu của các nhà quảng cáo trực tiếp, các cơ quan truyền thông và các chi nhánh. Là đối tác với hơn 3.000 nhà xuất bản, AdsKeeper giúp nhà quảng cáo có được đối tượng tham gia thông qua các đề xuất nội dung được cá nhân hóa.

Đăng Ký Ngay

Bài trướcDownload Mastercam 2021 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoTải bộ cài windows 10 mới nhất – Cài trực tiếp từ file ISO với DLC Boot
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.