Mua bản quyền phần mềm Windows 10 và Microsoft Office giá rẻ

1793
microsoft office gia re

Microsoft Office

Microsoft Office là tên của một bộ ứng dụng văn phòng gồm các chương trình, máy chủ, và dịch vụ phát triển bởi Microsoft, được giới thiệu lần đầu bởi Bill Gates ngày 1 tháng 8 năm 1988, tại COMDEX ở Las Vegas

Office 2019 vs Office 365: Cái nào phù hợp với bạn

Giảm giá mùa xuân 2020: Windows 10 pro $ 9,95, Office 2019 Pro $ 41,95!
Khi nói về Office, chúng tôi phải đề cập đến một sự khác biệt quan trọng và chúng tôi có hai lựa chọn thay thế trên thị trường khi chúng tôi tìm phiên bản Office để sử dụng tại nhà (trong phạm vi dành cho sử dụng trong nước). Một mặt, định dạng cổ điển đại diện cho Office 2019, giấy phép mãi mãi, so với Office 365, Office nhưng dựa trên đám mây và bằng thanh toán định kỳ.

microsoft office license

Cả hai đề xuất đều có thể có đối tượng của họ, Office 2019 so với Office 365: Cái nào phù hợp với bạn?

Office 365: Office 365 là dịch vụ đăng ký cung cấp quyền truy cập vào sáu ứng dụng trong bộ ứng dụng so với ba ứng dụng bao gồm Office 2019. Giờ đây, Word, Excel và PowerPoint đã được thêm Outlook, Publisher, Access cùng với Skype và lưu trữ trong Đám mây với Drive .

Nếu bạn muốn được cập nhật về các chức năng và mang công việc của bạn đi khắp mọi nơi, Office 365 là sự lựa chọn cho bạn

Office 2019: Office 2019 cung cấp cho bạn cách truy cập các chương trình Office truyền thống hơn nhiều. Đối với giao dịch mua một lần là $ 149, bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Microsoft Office trên một PC. Các ứng dụng này sau đó sẽ không bao giờ được nâng cấp nhưng chúng sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật từ Microsoft HQ. Các ứng dụng có trong đăng ký này là Word, Excel và PowerPoint. Mặc dù vậy, những gì bạn không thể nhận được, là quyền truy cập vào các dịch vụ đám mây đi kèm với Office 365. Nếu tất cả những thứ đó không giống với Office 365, bạn cần nhớ rằng với Office 2019, bạn sẽ sở hữu nó mãi mãi.

Nếu bạn là một người dùng duy nhất và bạn chỉ đơn giản là tìm cách xây dựng tài liệu từ, bảng tính hoặc bản trình bày thì Office 2019 sẽ cung cấp cho bạn giá trị lớn nhất. Mặc dù bạn nhận được nhiều hơn với đăng ký Office 365, nhưng cuối cùng bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho các tính năng bạn không sử dụng.

So sánh giá

Trong trường hợp của Office 365, chúng tôi có phiên bản Office 365 Home và Office 365 Personal, với giá lần lượt là $ 99 và $ 119 mỗi năm.

Trong trường hợp Office 2019 thanh toán một lần, số tiền được giải ngân là $ 169. Bạn sẽ sở hữu nó mãi mãi mà không cần thanh toán thêm hàng năm.

Làm thế nào để có được nó gần như miễn phí?

Ở đây chúng tôi giới thiệu Keysworlds.com, một thị trường khóa giấy phép và phần mềm mới cung cấp mức giá cao nhất và mức chiết khấu đáng kinh ngạc dao động từ 35% -45%. Đối với Office 2019, Keyswworlds cung cấp 64,54$, chưa bằng một nửa so với giá ban đầu và trên cơ sở đó, áp dụng mã phiếu giảm giá ma thuật KWLE45, bạn sẽ nhận được giảm thêm 45%, để sở hữu bản quyền phần mềm Microsoft Office 2019 với giá cuối cùng là 35,50$.

Như đã biết, office 2019 sẽ chỉ chạy trên Windows 10. Vì vậy, cần phải mua windows 10 khi office 2019 đã có trong danh sách mua sắm của bạn. Bây giờ gói giảm giá đặc biệt cho gói Office 2019 & Window 10 cho bạn giảm thêm 45%, cảm giác như Windows 10 gần như miễn phí!

microsoft office gia re

Chỉ cần áp dụng mã giảm giá 45% mã giảm giá  “KWLE45″ và xem điều gì sẽ xảy ra:

Bên cạnh đó, Keysworlds cũng đang có chương trình giảm giá bổ sung tuyệt vời cho tất cả các sản phẩm của Microsoft như bản quyền Windows và Office 2016. Bạn cũng có thể được giảm giá 35% bằng cách áp dụng mã phiếu giảm giá có tên là “KWLE35″.

Lưu ý: Giảm giá 35% có hiệu lực miễn là mã hoạt động, tuy nhiên giảm giá 45% chỉ có hiệu lực cho đến cuối tháng 3 năm 2020. Thời gian có hạn, hãy đến và tận dụng lợi thế này ngay bây giờ.

Trước khi kích hoạt, nên xác minh cài đặt phiên bản phần mềm mong muốn. Trong trường hợp có vấn đề, một dịch vụ hỗ trợ có sẵn ([email protected]). Khóa kích hoạt sẽ được gửi qua e-mail vài phút sau khi thanh toán.

ban quyen microsoft office

Gặp gỡ Keysworlds!

Keysworlds cung cấp một dịch vụ tuyệt vời và một hệ thống tự động chuyên dụng để thiết lập hiệu quả tuyệt vời, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng! Bạn sẽ nhận được mã của mình để đổi trong tài khoản của bạn trong vòng vài phút bằng E-mail. Họ cũng cung cấp các cách thanh toán dễ dàng, với các phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy như PayPal, Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ và Dịch vụ khách hàng 24/7 ([email protected]) để đảm bảo rằng bạn nhận được hỗ trợ phù hợp bất cứ khi nào bạn cần nó.

Bài trướcDownload Tải Game Plague Inc Evolved Việt Hoá PC cực dễ dàng
Bài tiếp theoDownload Aurora 3D Animation Maker 20 – Video cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.