Download Adobe Premiere Rush CC 2020 – Video hướng dẫn cài đặt

3843
Adobe Premiere Rush CC 2020

Adobe Premiere Rush CC 2020

Adobe Premiere Rush CC 2020 là phiên bản đơn giản hóa của Premiere Pro là một ứng dụng được thiết kế cho video di động và những người đam mê chụp ảnh. Theo Adobe, người sáng tạo không cần phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa video để tạo ra một bộ phim hay. Đặc biệt nếu bạn cần cài đặt video hàng ngày, vì những mục đích này là Premiere Rush hoàn hảo.

Trong Adobe Premiere Rush CC có thể được thực hiện chỉnh sửa và cài đặt với các công cụ để làm việc với màu sắc, âm thanh, đồ họa hoạt hình, văn bản, v.v. Các hình động và trình bảo vệ màn hình chất lượng phôi có ngay trong ứng dụng và bạn có thể tải xuống hàng trăm bản có sẵn trên Adobe Stock nếu muốn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc và kích thước để phù hợp với kết quả lớn hơn kiểu mong muốn.

Đi từ bắn đến giờ chiếu trong thời gian kỷ lục. Chức năng camera tích hợp giúp bạn quay video chất lượng cao trên thiết bị di động. Chỉnh sửa rất dễ dàng, với các công cụ đơn giản cho màu sắc, âm thanh, đồ họa chuyển động, v.v. Chia sẻ ngay từ ứng dụng đến các kênh xã hội yêu thích như YouTube, Facebook và lnstagram.

Wow người theo dõi của bạn với các mẫu Motion Graphics được thiết kế chuyên nghiệp ngay trong ứng dụng hoặc tìm thêm hàng trăm thứ trên Adobe Stock. Thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ và nhiều thứ khác để phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn. Và đưa video của bạn từ nghiệp dư đến tuyệt vời.

Tính năng Adobe Premiere Rush CC 2020

 • Chỉnh sửa video của bạn mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng.
 • Cuối cùng, một ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động giúp dễ dàng tiếp cận tất cả các công cụ bạn cần. Chỉnh sửa liền mạch mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.
 • Một ứng dụng chỉnh sửa cho phép bạn truy cập tất cả các công cụ của bạn trên thiết bị di động? Bạn đã nhận nó. Giao diện siêu trực quan giúp bạn dễ dàng thêm tiêu đề và đồ họa chuyển động, và điều chỉnh màu sắc, âm thanh, v.v.
 • Chỉnh sửa video iPhone, iPad hoặc Android chưa bao giờ được đồng bộ hóa nhiều hơn. Đánh bóng các dự án của bạn trên thiết bị di động, chọn nơi bạn rời đi trên máy tính để bàn và chia sẻ từ mọi nơi. Tất cả đều được kết nối trong đám mây.
 • Bây giờ bạn có thể thực hiện các clip âm thanh và video chuyển động chậm, chuyển động nhanh và quay lại ngay trong Premiere Rush
 • Xem cách cắt và chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, áp dụng các cài đặt trước màu và hơn thế nữa. Video nhanh này cung cấp một chuyến tham quan những điều cơ bản để bạn có thể bắt đầu chạy.
 • Ghi lại tầm nhìn của bạn trong Rush, sau đó đưa nó đến Premiere Pro để chỉnh sửa phức tạp hơn. Nó đơn giản hơn bạn nghĩ để chuyển các dự án từ cái này sang cái khác.

Adobe Prelude

Cấu hình Adobe Premiere Rush CC 2020

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 có hỗ trợ 64 bit (Phiên bản 1709 trở lên)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi có hỗ trợ 64 bit (Khuyến nghị: Intel Core i5 hoặc i7 hoặc tương đương)
 • RAM: khuyến nghị 8GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: Khuyến nghị 8GB trở lên

Download Adobe Premiere Rush CC 2020 Full [email protected]

Adobe Premiere Rush CC 2020 v1.2.12

Fshare Full

Adobe Full

Fshare

Adobe cho Mac OS sẽ bẻ khóa bằng Adobe Zii nhé

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Rush CC 2020

Bài trướcDownload midas NFX 2019 – Phần mềm mô phỏng và cấu trúc CFDs
Bài tiếp theoDownload Avid Sibelius Ultimate 2019 – Phần mềm soạn nhạc đỉnh cao
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.