Download Adobe Photoshop Elements 2019 – Video cài đặt chi tiết

2486
Adobe Photoshop Elements 2019

Adobe Photoshop Elements 2019

Adobe Photoshop Elements 2019 là một phần mềm đơn giản và dễ hiểu để quản lý và chỉnh sửa hình ảnh từ Adobe. Nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng của Adobe Photoshop, theo nhu cầu của người dùng và đánh giá, đã quyết định nhiều năm trước để cung cấp cho người dùng mới bắt đầu một phiên bản Photoshop đơn giản hơn với Photoshop Element. Trên thực tế, phần mềm là phiên bản đơn giản hóa của Photoshop, chỉ cung cấp các tính năng cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh. Adobe tập trung vào sự đơn giản của hiệu suất và tăng năng suất của người dùng.

Điều đó không có nghĩa là bạn cần dành nhiều thời gian và kỹ năng như chỉnh sửa một hình ảnh như Photoshop, Hiệu ứng, Bộ lọc và hơn thế nữa. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng đã có thể sửa chữa các hình ảnh được quét và sửa lỗi của họ. Do loại bỏ các tính năng không cần thiết trong phiên bản này, giá của nó thấp hơn nhiều so với Photoshop và những người không chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng chương trình thay thế này với giá thấp hơn. Người dùng không phải là giá của hóa đơn! Sự đơn giản của môi trường của chương trình này có thể được coi là thế mạnh của nó như một chương trình chỉnh sửa ảnh.

Ngoài chỉnh sửa hình ảnh, Photoshop Element còn có một số khả năng để quản lý hình ảnh của bạn và tìm kiếm chuyên nghiệp trong số đó. Thêm hiệu ứng hấp dẫn vào hình ảnh cũng như thêm văn bản cùng với các tùy chọn chỉnh sửa khác thường được áp dụng tự động trên hình ảnh sẽ cho phép người dùng áp dụng bất kỳ thay đổi nào cho hình ảnh của họ trong vòng chưa đầy vài phút và tiết kiệm tối đa chất lượng cao. Chúng tôi khuyên rằng nếu bạn là người mới bắt đầu và việc sử dụng Photoshop của bạn bị giới hạn ở các tác vụ đơn giản và các tính năng cơ bản, hãy chọn mục này làm sản phẩm phù hợp hơn.

Tính năng Adobe Photoshop Elements 2019

 • Photoshop Element có một số khả năng để quản lý hình ảnh của bạn và tìm kiếm chuyên nghiệp trong số đó.
 • Photoshop Elements là một phần mềm đơn giản và dễ hiểu để quản lý và chỉnh sửa hình ảnh từ Adobe.

Cấu hình Adobe Photoshop Elements 2019

 • Bộ xử lý 1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
 • Các phiên bản 64 bit của Microsoft Windows 10 (được khuyên dùng với phiên bản 1607 trở lên), Windows 8.1 hoặc Windows 7 với Gói dịch vụ 1
 • 4GB RAM (khuyên dùng 8GB)
 • 5,2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng (cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt và cần thêm 2,4 GB để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn)
 • Độ phân giải màn hình 1280×800 (ở tỷ lệ 100%)
 • Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 10 hoặc 9

Download Adobe Photoshop Elements 2019 Full Crack

Adobe Photoshop Elements 2019 v17.0x64

FshareMshare

Bộ Adobe For MacOS

Fshare

Adobe cho Mac OS sẽ bẻ khóa bằng Adobe Zii nhé

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop Elements 2019

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file “amtlib.dll” đến đường dẫn “C:\Program Files\Adobe\Photoshop Elements 2019”
 • Đã xong
Bài trướcDownload Adobe Media Encoder CC 2019 – Video hướng dẫn cài đặt
Bài tiếp theoDownload Tải Game Outlast 2 Việt Hóa – Video hướng dẫn cài đặt
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.