Bẻ khoá active theme Newspaper 9.0 dễ dàng và đơn giản

0
138
newspaeper 9

Bẻ khoá theme newspaper. Hầu hết các bạn đều muốn active theme Newspaper sau khi đã tải theme Newspaper mới nhất tại bài viết: Chia sẻ theme Newpaper mà mình đã chia sẻ.

Ban đầu, xét thấy theme Newspaper này không cần phải active vẫn có thể sử dụng toàn bộ tính năng của theme nên mình không chia sẻ cho các bạn cách active theme Newspaper.

Việc không active theme Newspaper không ảnh hưởng đến tính năng của web, nhưng lại ảnh hưởng đến trải nghiệm của người quản trị web. Bởi cái thông báo yêu cầu active theme lúc nào cũng xuất hiện, và cứ 5′ nó lại hiện yêu cầu active ra. Sẽ gây khó chịu cho các bạn.

Lưu ý trước khi bắt đầu active theme Newspaper

  • Cách active này chỉnh sửa vào file theme gốc, nên mỗi khi cập nhật, các bạn phải vào file theme gốc sửa lại theo hướng dẫn ở bài viết này.
  • Cách active theme Newspaper này không hẳn là hướng dẫn active hoàn toàn theme. Nó chỉ là giúp các bạn bỏ đi các yêu cầu, thông báo trong quản trị của WordPress mà thôi.
  • Cách active này sẽ không sử dụng được plugin/tính năng: Tagdiv Cloud Library. Bởi để sử dụng được plugin này, Tagdiv đã liên kết với server của họ để kiểm tra purchase code. Mà cách active theme Newspaper này thì không có purchase code nhé.

Hướng dẫn active theme Newspaper 9.0 mới nhất

Chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa 2 file có tên là td_api.php và td_ajax.php. Có đường dẫn là:themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_api.php vàthemes/Newspaper/includes/wp_booster/td_ajax.php.

Cụ thể như sau:

Bước 1: Các bạn mở file td_api.php lên. Tìm chuỗi:require_activation. Sao đó chuyển true thành false.

Tức là'require_activation' => true thành'require_activation' => false

active theme newspaper

 

Sau đó lưu file này lại.

Bước 2: Các bạn mở file td_ajax.php lên. Sửa từ trên xuống dưới nhé.

  • Tìm đến hàm:static function on_ajax_check_envato_code()

Thay toàn bộ đoạn code trong hàm này (từ dòng 664 đến dòng 794 ), thành:

  • Sau đó tìm đến hàm:static function on_ajax_manual_activation()

Thay toàn bộ đoạn code trong hàm này (từ //required data đến die(json_encode($buffy));), thành:

  • Tiếp tục tìm đến hàm:static function on_ajax_db_check()

Thay toàn bộ đoạn code trong hàm này (từ //return buffer đến dòng die(json_encode($buffy));), thành:

Sau đó thì lưu lại.

Bây giờ các bạn có thể vào lại trang quản trị WordPress kiểm tra xem. Yêu cầu thông báo active theme Newspaper đã hoàn toàn biến mất.

Như vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bạn cách active theme Newspaper, áp dụng được cho tất cả các phiên bản theme Newspaper.

Với các phiên bản Newspaper khác nhau thì số dòng khi thay thế hàm cũng khác nhau, vì vậy các bạn nên chú ý khi thay code để thay cho đúng nha

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn. Nếu có vấn đề gì khi active theme Newspaper, thì bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé.

Từ Trần Bá Đạt

Leave a Reply

avatar